ทริคเด็ด โกงเก้าเกไทย เอาชนะง่ายๆ แบบเซียน

จากประสบการณ์ที่ผมได้โล่ดแล่นในวงการเก้าเกไทยออนไลน์มาสักระยะ ผมก็สามารถจับทริคเด็ดได้ จะเรียกว่าโกงก็ไม่เต็มมากนัก เพราะมันคือเทคนิคที่ยากจะมีใครจับได้ และถูกกฎกติกาเก้าเกเซียนไทย อย่างแน่นอน โดยผมจะเกริ่นก่อนว่าการเอาชนะครั้งคือการใช้ทริคข่มขวัญ หรือแม้กระทั่งการยอมหมอบทั้งที่ไพ่เราก็สูง แต่ทริคที่ผมจะเล่าให้ฟังต่อไปคือสุดยอดเทคนิค โกงเก้าเกไทย  ที่หาดูได้ยากมากๆ เก้าเก gclubbig

โกงเก้าเกไทย ทำได้ไหม

ในโลกของเกมการพนันแทบทุกแขนงทุกสาขา เหล่าผู้เล่นหลายๆคนพยายามจะหาทางลัด นั่นก็คือการ โกงเก้าเกไทย  แต่สำหรับเหล่าเซียนแล้วนั้น พวกเขาจะอาศัยเทคนิคและประสบการณ์นั่นก็คือการข่มขวัญ หรือแม้กระทั่งทำตัวให้ดูเหมือนอ่อนแอเก้าเก ซึ่งหัวใจสำคัญก็คือใช้หลักจิตวิทยาหลอกผู้เล่นที่คาดไม่ถึงหรือประสบการณ์น้อยนั่นเอง เก้าเกเซียนไทย ดังนั้นจากหัวช้อที่ว่า โกงเก้าเกไทย ได้ไหม ผมขอตอบตามตรงเลยว่าถ้าเรามีประสบการณ์และเข้าใจหัวสำคัญของเก้าเกเซียนไทย จริงๆแล้วล่ะก็ โกงได้อย่างแน่นอน โดยจะโกงอย่างไรนั่นรับชมในหัวข้อถัดไปได้เลยครับ

ทริคการโกงเก้าเกไทย

1.เทคนิควางเงินแบบข่มขวัญ
เทคนิค โกงเก้าเกไทย ชนิดต้องเอาเรื่องของจิตวิทยาของเราว่ากันเลย โดยเริ่มจากตาแรกหลังจากได้รับไพ่ครบ 3 ใบซึ่งอันที่จริงๆเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องหงายไพ่ดูแต้มก็ได้ แต่ก็ต้องอาศัยทำเป็นเนียนๆ ปล่อยท่าที่ให้นิ่งๆเข้าไว้แล้วกดเทหน้าตักไปเลย ซึ่งเราจะได้เปรียบตรงที่ในตาแรก ทุกคนจะไม่มีความคุ้นเคยกับผู้เล่นภายในวงเสียเท่าไหร่ โดยผู้เล่นที่ยังไม่มีประสบการณ์เมื่อเจอเหตุการณ์เทหมดตักเข้าไปรับรองว่าหมอบกันเป็นแถวๆ ครับ เก้าเกเซียนไทย

2.การวางเดิมพันแบบเซียน
หัวใจหลักอีกข้อที่จะทำให้เรายืนระยะภายในวงเก้าเกได้นานก็คือ การ โกงเก้าเกไทย วางแผนการเดินเงินที่ดี โดยเพื่อนๆต้องมีทรัพยากรทางการเงินที่ดีเพื่อเราจะได้เดินได้ตามแผนที่กำหนด เช่นในเกมแรกให้เพื่อนวางเงินเดิมพันสู้ไปเลย 200 บาท และในตาต่อไปไม่ว่าจะแพ้หรือชนะก็ตามให้เพื่อนยอม และในตาต่อมาให้เพื่อนเทหมดหน้าตักทันที ซึ่งการวางกลยุทธ์ครั้งนี้จะส่งผลต่อสภาพจิตใจของเพื่อนๆภายในวงได้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะหมอบกันหมด ซึ่งอาจจะยกเว้นผู้เล่นที่มีแต้มสูง สุดท้ายผลลับที่ออกมาถ้าเราเกิดดันแพ้ ก็ให้เพื่อนทำตามสูตรโกงเก้าเกไทย ที่กล่าวไว้ต่อไปครับ โดยเพื่อนๆต้องมีการวางแผนการเงินที่ดีควบคู่ไปด้วย เก้าเกเซียนไทย

3.ใช้ไหวพริบเข้าใจเกม และต้องเลิกให้เป็น
หลายๆครั้งเหล่าเซียนที่มีความมั่นใจในประสบการณ์ต่างก็เคยพลาดพลั้งมาทั้งนั้น หลายๆคนมักจะหึกเหิมเมื่อได้แต้มไพ่สูงๆ แต่ลืมไปว่าคนอื่นๆก็มีสิทธิที่จะได้ไพ่สูงๆด้วยเช่นกัน ดังนั้นเมื่อมีคนที่มีความมั่นใจเกิดขึ้นตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปหายนะก็จะบังเกิดทันที ดังนั่นเมื่อใดก็ตามที่เราชนะเกมเก้าเกได้ เพื่อนๆควรรู้จักเลิกให้เป็น เพราะเกมเก้าเกเป็นที่มีเรื่องของจังหวะมาเกี่ยวข้อง

หัวใจสำคัญของการเล่นเก้าเกเซียนไทย ก็คือเทคนิค โกงเก้าเกไทย การเดินเงินแบบทบทุน ซึ่งเพื่อนๆควรที่จะหลีกเลี่ยงเรื่องขอการดูหน้าไพ่ เพราะเมื่อใดก็ตามที่เราเห็นหน้าไพ่ตัวเองก็จะมีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรา และจะส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจของเราได้ทันที ดังนั้นเทคนิคสำคัญก็คือการความฉลากในวางเดิมพัน หาจังหวะเล่นในแต่ละตาให้เหมาะสม เท่านี้เพื่อนๆก็สามารถโกงเกมเก้าเกเซียนไทยได้แล้วครับ

บทความใกล้เคียง

เก้าเก turnpro อีกหนึ่งเกมไพ่สุดฮิตที่น่าลอง

เก้าเก turnpro หนึ่งเกมใหม่สุดฮิตที่น่าลอง สำหรับคอไพ่ ป็อกเด้ง หรือโปรกเกอร์จะต้องไม่พลาด เพราะเป็นอีกเกมที่ได้เงินดี แถมเล่นไม่ยากอีกด้วย

อ่านเพิ่ม
กติกา เก้าเก เป็นอย่างไร และวิธีการเล่นแบบเข้าใจง่าย

กฏกติกา เก้าเก และวิธีเล่นเก้าเก ที่เข้าใจง่ายๆให้เพื่อนได้เรียนรู้และศึกษา ให้เพื่อนๆได้เข้าใจและพกเงินเต็มกระเป๋าพร้อมความมั่นใจแบบเต็มล้นไปลงสมรภูมิ

อ่านเพิ่ม
เก้าเกเซียนไทย คืออะไร วิธีการเล่นและเทคนิคแบบเซียนๆ

เก้าเกเซียนไทย คือเกมตำนานอมตะที่ถูกนำมาใส่ไว้ในคาสิโนออนไลน์ ทั้งเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวก สบายในการเข้าเล่นความหลากหลายระหว่างโหมดไพ่ 2 ใบและ 3 ใบ

อ่านเพิ่ม
เก้าเก-2-ใบ-คืออะไร-ต่างจาก-3-ใบยังไงแล้วมีวิธีดูยังไง - gclubbig

เกมเก้าเกมีวิธีการเล่นที่หลากหลายแต่ไม่ว่าจะเล่นรูปแบบไหนก็สนุก เพราะเป็นเกมที่ได้ลุ้นตลอดเวลาที่สำคัญเงินเดิมพันจากเกมนี้ก็มีจำนวนเยอะมาก

อ่านเพิ่ม