รวม สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา เคล็ดลับทำเงินสุดปัง

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่า น้ำเต้าปูปลา เป็นเกมพนันที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน ถึงแม้หลายคนจะเคยได้ยินชื่อ น้ำเต้าปูปลา กันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่า น้ำเต้าปูปลาคืออะไร หากเล่นแล้วต้องมีการใช้ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา ด้วยหรือ วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยให้ครบทุกมุมเพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น ว่าแล้วก็มาดูรายละเอียดไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา มีที่มาที่ไปอย่างไร

การเล่นน้ำเต้าปูปลา นั้นมีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศจีน มีรูปแบบการเล่นคล้าย ๆ กับไฮโล โดยมีอุปกรณ์อย่างลูกเต๋าที่ใช้โยน 3 ลูกเพื่อทายผล แต่ น้ำเต้าปูปลา นั้นจะแตกต่างตรงที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ เช่น กบ ไก่ กุ้ง ปู ปลา และน้ำเต้า ที่เป็นตัวแทนสีกับแต้ม และมีอัตราการจ่ายที่ไม่เหมือนกัน อีกทั้งยังมีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ยิ่งถ้ารู้จักวิธีใช้ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา ด้วยล่ะก็เงินก้อนก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเลย

ในปัจจุบันน้ำเต้าปูปลาได้ถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ ช่วยให้ผู้คนที่ชื่นชอบการเดิมพันสามารถเข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่เปิดให้บริการ หรือ ผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งการเล่นเกม น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์นั้นถ้าหากคุณมีเทคนิคการเล่นและหมั่นศึกษาหาข้อมูลใหม่ ๆ มาใช้ในการวิเคราะห์ ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณสามารถชนะเดิมพันได้ง่าย ๆ

ทางเข้าแทง สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา บนเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยมที่ได้เงินจริง

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นความท้าทาย แต่ยังไม่รู้ว่าเกม น้ำเต้าปูปลา มีวิธีการเล่นยังไง เราจะพาคุณไปพบกับช่องทางการเข้าเล่นเกมสุดคลาสสิคนี้กัน ซึ่งรายละเอียดก็มี ดังนี้

 1. หาเว็บพนันออนไลน์
  การที่คุณจะเล่นเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์นั้น อันดับแรกคุณต้องหาเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการเดิมพันน้ำเต้าปูปลาก่อน ซึ่งขั้นตอนการสมัครเป็สมาชิกของเว็บก็ง่าย ๆ ดังนี้
  สมัครผ่านเว็บไซต์หลัก หรือ ทำการ ADD LINE OFFICIAL ที่ให้บริการ
  แจ้งข้อมูลส่วนตัวเช่น ชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และเลขที่บัญชีสำหรับทำธุรกรรมทางการเงิน โดยชื่อในสมุดบัญชีจะต้องตรงกับชื่อที่แจ้งกับพนักงาน
  หลังจากแจ้งยอดโอนเงินแล้ว คุณจะได้รับ USER กับ PASSWORD จากพนักงานก็เข้าเล่นได้เลยทันที
 2. เข้าสู่หน้าเล่นหลัก
  เมื่อคุณตัดสินใจสมัครสมาชิกเสร็จแล้วเรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปก็ให้คุณทำการ LOG IN เข้าสู่หน้าเล่นหลัก จากนั้นไปที่หมวดเกมคลิกเลือก เกมน้ำเต้าปูปลา ระบบจะแสดงรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ลูกเต๋า กระดานสำหรับแทงเต้าปูปลาที่มีรูปสัตว์ต่าง ๆ ไปจนถึงการวางเงินเดิมพันที่คุณต้องการ ซึ่งในขั้นตอนนี้คุณควรทำความเข้าใจให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพัน
 3. เลือกสัญลักษณ์รูปสัตว์
  เกมน้ำเต้าปูปลานั้นมีสัญลักษณ์รูปสัตว์ให้เลือกทั้งหมด 6 ตัวอย่างเช่น กุ้ง ไก่ กบ ปู ปลา และน้ำเต้าเป็นต้น ซึ่งคุณสามารถเลือกแทงกี่ตัวก็ได้ตามที่คุณต้องการ
 4. เลือกวางเงินเดิมพัน
  หลังจากที่คุณเลือกสัตว์ที่จะแทงได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาให้คุณกำหนดวงเงินที่คุณจะวางเดิมพัน ซึ่งคุณควรวางแผนให้ดีว่าจะลงเท่าไร และจะเล่นกี่ตา ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณลงเดิมพันมากก็จะยิ่งได้เงินกลับคืนมามาก หากผลที่ออกมาตรงกับที่คุณเลือกแทง
 5. ลุ้นผล
  หลังจากที่คุณลงเงินและกดเดิมพันแล้ว ระบบจะทำการทอยลูกเต๋า ซึ่งขั้นตอนนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่รอลุ้นผลที่จะออกมาว่าจะตรงกับที่คุณเลือกแทงหรือไม่ หากตรงก็รับเงินรางวัลไปทันทีเลย

สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา เทคนิคดี ๆ ที่จะพาคุณขึ้นแท่นเป็นเซียนพนัน

หลังจากที่คุณรู้จักวิธีการเล่น น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์ไปแล้ว สิ่งที่คุณคสรรู้ต่อมาก็คือ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา นั่นเอง หลายคนคงคิดว่าเกมง่าย ๆ แบบนี้ต้องมีเทคนิคการเล่นด้วยหรือ ซึ่งบอกกันตรงนี้เลยว่า “ มี ” เราก็ได้รวบรวมเทคนิคดี ๆ มาไว้ให้คุณแล้ว ดังนี้

 1. เทคนิคเลือกแทงสี
  เป็นเทคนิคที่เหล่านักพนันชอบใช้โดยก่อนเดิมพันจะต้องดูสีบนรูปสัตว์ต่าง ๆ สีไหนที่จะออกบ่อยที่สุดก็ให้เลือกแทงสีนั้นเลย ซึ่งแต่ละสีก็จะมีอัตราการจ่ายเงินที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นให้คุณเลือกวางเดิมพันอย่างน้อย 2 สี ดูทิศทางของเกมว่าเป็นไปในแนวทางไหนแล้วทำการวิเคราะห์ในรอบถัดไปว่าควรจะลงสีไหน เพราะการที่เกมจะออกสีเดียวพร้อมกันทั้งหมดนั้น มีโอกาสเกิดน้อยมาก โดยสีที่ว่าสามารถแบ่งออกเป็น 3 สี ดังนี้
  รูปปลากับไก่เป็น สีแดง
  รูปปูกับกุ้งเป็น สีเขียว
  รูปน้ำเต้ากับเสือเป็น สีน้ำเงิน
 2. เทคนิคแทงซ้ำติดต่อกัน
  เทคนิคประเภทนี้นักพนันจะเลือกใช้ก็ต่อเมื่อรู้สึกว่าผลของเกมออกแบบเดิมบ่อยมาก ๆ หรือ ออกแบบเดิมติดต่อกัน 2 ครั้งขึ้นไป จึงเลือกแทงผลนี้ซ้ำอีกครั้งเพราะเชื่อว่ามีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้อีกในรอบถัดไป ทำให้เทคนิคเป็นอีกหนึ่งวิธีที่อาจเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันให้คุณได้
 3. เทคนิคการแทงสูง-ต่ำ
  เทคนิคการแทงรูปแบบนี้จะต้องเลือกเดิมพันผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูก โดยการแทงต่ำ ( ผลรวมคือ 4-10 คะแนน ) และการแทงสูง ( ผลรวมคือ 11-17 คะแนน ) อัตราการจ่ายเป็นแบบ 1:1 เช่น คุณลงเงินเดิมพัน 10 บาท ถ้าหากผลออกมาตรงกับที่คุณเลือกแทงก็จะได้รับเงิน 10 บาท ( ไม่รวมทุน )
 4. เทคนิคการแทงตอง
  เป็นเทคนิคที่คุณต้องเลือกเดิมพันว่าลูกเต๋าต้องออกหน้าเหมือนกันทั้ง 3 ลูกตามที่เดิมพันไว้ หากคุณแทงถูกอัตราจ่ายเป็นแบบ 1:150 เช่น คุณเดิมพัน 10 บาท หากผลออกมาตรงกับที่คุณแทงจะได้รับเงิน 1500 บาท ซึ่งการที่จะออกเหมือนกันหมดมีโอกาสน้อยมาก ๆ แต่ถ้าหากคุณเชื่อมั่นในตัวเองก็เลือกแทงได้เลย
 5. เลี่ยงการลง 3 เท่า
  หลายคนอาจคิดว่าการลงเดิมพันหลายเท่า ก็ต้องได้รับเงินกลับคืนมาหลายเท่าเช่นกัน ซึ่งก็อาจจะจริงหากคุณทายผลถูก แต่จะเป็นการดีกว่าถ้าหากคุณพยายามหลีกเลี่ยงการลงเดิมพันแบบ 3 เท่าหรือทริปเปิ้ล เพราะการลงพนันแบบนี้จะมีอัตราการจ่ายเงินคืนที่ต่ำมากนั่นเอง
 6. เล่นไปพร้อม ๆ กับการบริหารเงิน
  เทคนิคนี้หากในรอบนั้น ๆ ไม่ตรงกับที่คุณเลือกแทงเลยสักสี ในรอบถัดไปให้คุณทำการเพิ่มเงินเดิมพันเข้าไปตามสูตร n + 1 ยกตัวอย่างเช่นตัวอย่างคือ ในรอบแรกคุณลงเดิมพันไป 10 บาทแล้วแทงผิดหมดเลย ในรอบถัดไปให้คุณลงเพิ่มเป็น 20 บาท แต่ถ้าหากว่ารอบถัดไปคุณทายถูกอยู่ที่ 30 บาท รอบถัดไปก็ลง 30 บาทเหมือนเดิม
 7. รู้อัตราการได้เปรียบ
  นี่เป็นเรื่องพื้นฐานมาก ๆ ที่เหล่านักพนันต้องรู้ ถึงแม้เว็บไซต์ผู้ให้บริการจะเปิดโอกาสให้คุณเดิมพันในราคาพิเศษ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องมีการแสวงหาผลกำไรอย่าง อัตราการได้เปรียบ มาเป็นตัวกำนหด ก่อนที่จะจ่ายเงินคืนให้กับสมาชิก โดยอัตราการจ่ายของน้ำเต้าปูปลาก็จะแตกต่างกันออกไป ดังนี้
  เมื่อทายถูก 1 สัญลักษณ์จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
  เมื่อทายถูก 2 สัญลักษณ์จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2:1
  เมื่อทายถูก 3 สัญลักษณ์จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 3:1 ( ไม่รวมแบบทริปเปิ้ล )
 8. เช็คสถิติผลการออกย้อนหลัง
  เทคนิคนี้จะเป็นอีกตัวช่วยในการวางเดิมพัน โดยคุณต้องเช็คข้อมูลสถิติผลการออกย้อนหลังในรอบก่อน ๆ ที่เล่นไปว่าออกอะไรบ่อยที่สุด เพื่อประกอบการตัดสินใจในการแทงน้ำเต้าปูปลาได้ดียิ่งขึ้น เพราะว่าผลจากรอบก่อนก็มีสิทธิ์ที่จะวนกลับมาออกได้อีกครั้งในรอบถัดไป ทำให้นี่ก็เป็นอีกเทคนิคที่เหล่าเซียนพนันใช้ด้วยเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา ที่เราได้นำมาฝากทุกคนกันในครั้งนี้ จะเห็นได้ว่าเกม น้ำเต้าปูปลา นั้นทำเงินให้คุณได้ง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่คุณรู้จักเลือกใช้สูตรมาประยุกต์ใช้ในการเล่นน้ำเต้าปูปลา ก็ช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันได้มากเลยทีเดียว

บทความใกล้เคียง

เทคนิคการ โกงน้ำเต้าปูปลา โกงยังไงให้ได้เงิน 90%

เรียนรู้สูตร โกงน้ำเต้าปูปลา ได้ไขข้อข้องใจว่าสูตรโกงนั้นมีจริงหรือไม่ ถ้ามีจริงสูตรนั้นคืออะไรและสามารถเอาไปใช้ได้อย่างไร

อ่านเพิ่ม
สอนวิธีเล่นน้ำเต้าปูปลากระดาษ เอาไว้เล่นแก้เบื่อ

รู้จัก วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลากระดาษ เข้าใจวิธีเล่นและกฎกติกา จากนั้นได้เข้าใจกติกาที่เพิ่มขึ้นมาเมื่อ น้ำเต้าปูปลา ขึ้นมาอยู่บนเว็บไซต์ออนไลน์

อ่านเพิ่ม
น้ำเต้าปูปลา กองสลาก สุดยอดช่องทางทำเงินรูปแบบใหม่

คอหวยเตรียมลุ้น น้ำเต้าปูปลา กองสลาก หากได้รับการผลักดันให้ น้ำเต้า ปูปลาถูกกฎหมาย ก็เตรียมพบกับการความสนุกรูปแบบใหม่

อ่านเพิ่ม
สุดยอดวิธีเล่นน้ำเต้าปูปลาให้ได้เงิน ที่เซียนพนันใช้

มือใหม่ที่กำลังมองหา วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลาให้ได้เงิน ถ้าคุณชอบความท้าทาย ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกกับเว็บพนันออนไลน์ได้แล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่ม