เกมไพ่โบย่า เล่นง่าย สนุก ถูกใจคนชอบเกมไพ่

เกมไพ่โบย่า เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในทุกวันนี้ มีการอัพเดตที่ยาวนานกว่า 5 ปี มีคนรู้จักเยอะ มีเล่นกันมาอย่างยาวนานโดยที่ตัวเกมถูกออกแบมาให้คล้ายกับแอพลิเคชั่นคาสิโนออนไลน์ กราฟฟิกสวย น่าเล่น ระบบการเล่นไหลลื่น สำหรับตัวเกมเป็นลักษณะที่มีระบบเติมเงินเพื่อซื้อของตกแต่งบ้าน หรือของใช้ที่อยากได้ กรณีที่เงินในระบบเกมหมด แต่ผู้เล่นอยากได้เพิ่ทจะต้องมีการเติมเงินหรือฝากเงินเข้าไป

เกมไพ่โบย่า คืออะไร

เกมไพ่โบย่า เป็นเกมไพ่ โป๊กเกอร์เก่าแก่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เล่นง่าย มีกราฟฟิก และรูปลักษณ์ที่สวยงาม น่าตื่นเต้น มีการแข่งขันมากมาย รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจรวมกับรางวัลที่รอผู้เล่นได้เข้ามาเล่นมากมาย สำหรับเกมไพ่โด่งดังเป็นอย่างมาก ผู้คนทั่วโลกกว่า 15 ล้านคนได้ติดตามและเลือกที่จะเข้าไปเล่นผ่าน Facebook เป็นเกมที่เล่นได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย สำหรับคอไพ่ตัวจริงจะมีการดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นมาเล่นบนโทรศัพท์มือถือเพื่อความสะดวกและเข้าถึงง่าย เพียงแค่กดที่แอพพก็สามารถเข้าถึงการเล่นได้อย่างจุใจสำหรับคนรักเกมไพ่เป็นอย่างมาก gclubbig.com

วิธีการเล่นเกมไพ่โบย่า

วิธีดาวน์โหลด
1. สำหรับแอพลิเคชั่นของ เกมไพ่โบย่า ถูกรวบรวมอยู่ในเกมไฮโลพื้นบ้าน ผู้เล่นสามารถเข้าไปทำการโหลดได้ที่ App store กรณีที่โทรศัพท์ของคุณเป็นระบบ ios หรือ Play store กรณีที่โทรศัพท์ของคุณเป็น Andriod เลือกพิมพ์คำว่า ไฮโลพื้นบ้านที่ช่องค้นหาจะเจอแอพ ให้สังเกตุที่มุมของแอพดังกล่าวมีสัญลักษณ์ตัวสีแดง และมีโลโก้ bo นั่นล่ะค่ะเป็นเกมของทาง โบย่า
2. เมื่อคุณได้ทำรายการกดเข้ามายังหน้าต่าง ก็จะเห็นรายละเอียดต่างๆของแอพลิเคชั่นที่ได้แจกแจงข้อมูลไว้ อ่านก่อนก็ได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็นคำชี้แจง หรือรีวิวจากผู้ที่เคยเข้ามาเล่น จากนั้นให้กดติดตั้ง โดยที่ตัวเกมจะมีการดาวน์โหลดและมีการติดตั้งลงบนหน้าจอโทรศัพท์อัตโนมัติ หากอินเตอร์เน็ตแรงๆ ด้วยขนาดไพล์เกมที่เล็ก ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีก็เสร็จเรียบร้อย พร้อมสำหรับการใช้งาน
3. สำหรับผู้เล่นไพ่สลาฟที่ต้องการเข้าสู่ระบบการเล่น เมื่อมีการเปิดหน้าแอพลิเคชั่นขึ้นมา ขั้นตอนการ log in เข้าระบบนั้นมี 2 ทางเลือกให้คุณได้เลือดังนี้
– การเข้าเล่นโดยที่ผู้เล่นใช้ไอดีนักท่องเที่ยว เป็นไอดีสำหรับการทดลองเล่น หากคุณได้เข้าเล่นผ่านไอดีนี้จะสามารถเล่นเกมของทาง เกมไพ่โบย่า ได้ตามปกติ เหมือนกับที่คุณสมัครเองอย่างไรอย่างนั้น จะมีข้อแตกต่างตรงที่ไอดีตัวนี้ หากมีความผิดพลาดขึ้นมาข้อมูลหาย ทางโบย่าจะไม่รับผิดชอบ ไม่มีการติดตามหรือตรวจสอบให้ ทางที่ดีที่จะแนะนำคือสมัครเองเล่นเองง่ายกว่า เพราะการใช้ไอดีนักท่องเที่ยวบางครั้งคุณอาจเผลอกดลบแอพ ข้อมูลทั้งหมดก็จะหายไปและที่สำคัญไม่สามารถกู้คืนได้
– ไอดีFacebook เป็นไอดีที่ผูกติดระหว่างบัญชีเกมและบัญชีเฟสบุ๊คเข้าด้วยกัน ที่สำคัญมีขั้นตอนที่ไม่ยากเลย ด้วยโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์เชื่อมต่อินเตอร์เน็ตสมัยนี้เพียงแค่คุณเลือกช่องทางการเชื่อมต่อกับFacebook ก็จะ log in ได้อัตโนมัติแล้ว ที่สำคัญหากเพื่อนๆ คนไหนในเฟสที่เล่นเกมนี้เราจะเห็นหมดช่วนกันเล่นได้อย่างง่ายดาย

สลาฟ โบย่า ต่างจากไพ่สลาฟปกติยังไง

สำหรับ เกมไพ่โบย่า มีรูปแบบการเล่นเป็นเกมไพ่อยู่แล้ว บวกกับความสวยงามของโปรแกรม กราฟฟิก เทคโนโลยี อีกทั้งระบบการเล่นที่ทันสมัย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกมไพ่สลาฟโบย่า ได้รับความนิยมจากผู้เล่นมากกว่าไพ่สลาฟปกติ รวมถึงอัตราการจ่าย โบนัส และโปรโมชั่นที่น่าสนใจกว่า จึงทำให้กลายเป็นที่น่าสนใจแก่ผู้เล่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีการจ่ายเงินเข้าไปจริงๆ สำหรับผู้เล่นคนไหนที่ต้องการเข้าไปเล่นสามารถเข้าไปทดลองเล่น เกมไพ่โบย่า กันได้เลยนะคะ ไม่ต้องกลัวความยาก เพราะในเกมได้มีคู่มือคอยสอนให้ผู้เล่นทำความเข้าใจการเล่นเบื้องต้น รับรองว่าคุณจะติดใจ

กติกาการเล่นไพ่สลาฟโบย่า

1. กติกาการเล่น
– ไพ่เดี่ยว เป็นไพ่ เกมไพ่โบย่า ที่มีดอกเดียวกันจะมีการเรียงลำดับเลขกัน สำหรับไพ่เดี่ยวเรียงกันตั้งแต่ 3 ใบจะมีค่ามากกว่าไพ่เดี่ยว แต่น้อยกว่าไพ่ตอง และยังน้อยกว่าไพ่เรียง 5 ซึ่งไพ่เรียง 5 จะมีคะแนนสูงกว่าไพ่ตอง
– ไพ่คู่ หมายถึงไพ่ดอกเดียวกันเรียงกัน 4 ใบมีค่ามากกว่าไพ่คู่แต่ยังน้อยกว่าไพ่ดอกเดียวกันเรียง 4 ใบที่มีดอกเดียวกัน และไพ่เรียง 6 ซึ่งไพ่เรียง 6 นี้มีค่ามากกว่าไพ่ 4 ใบ
กฎการเดิมพัน
1. กฎคูณอัตราเดิมพัน
การคูณชิปเดิมพันนี้เป็นอัตราคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากชิปต้นเกม โดยที่ชิปเหล่านี้จะมีการสะสมไปเรื่อยๆ จนกว่าจะจบเกม หมายความว่าถ้าสมาชิกในโต๊ะได้ทำตามเงื่อนไขอัตราคูณเหล่านี้ก็จะมีการสะสมไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีผู้ชนะ ซึ่งสุดท้ายแล้วผู้เล่นที่ชนะจะได้ชิปมากขึ้นหลายเท่า ตรงกันข้ามเลยสำหรับผู้เล่นที่เล่นเสียก็จะเสียเยอะเช่นกัน
– หากเกมนั้นผู้เล่นเดียวกันได้ตำแหน่งคิงส์ 2 รอบ อัตราการคูณชิปรอบโต๊ะกลางก็จะเพิ่มเป็น 2 เท่า
– หากเกมนั้นผู้เล่นเดียวกันได้ตำแหน่ง Slave 2 รอบ อัตราการคูณชิปรอบโต๊ะกลางก็จะเพิ่มเป็น 2 เท่า
– หากเกมนั้นมีผู้เล่นออกไพ่ 4 ใบ อัตราการคูณชิปรอบโต๊ะกลางก็จะเพิ่มเป็น 2 เท่า
– หากเกมนั้นผู้เล่นมีการเปลี่ยนสถานะจากอย่างอื่นในเกมไปเป็น King คนที่เป็นคิงอยู่แล้วจะถูกปรับเป็น slave ทันที ผู้เล่นที่เหลือก็จะเล่นกันต่อไป
– หลังจบเกม ต้องรอให้ไพ่หมดก่อน ซึ่งผู้เล่นจะได้ผลชิปโต๊ะกลางคูณเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าได้แก่ 2 โพธิ์ดำ ไพ่ 4 ใบ ไพ่แต้ม 3 หรือคู่ 3 และไพ่ตอง
– สำหรับไพ่ที่ออก ตอง 2 ครั้ง , 4 ใบ 2 ครั้งต่อกัน เรียงดอก 5 ใบ และเรียงดอก 6 ใบ อัตราการคูณชิปรอบโต๊ะกลางก็จะเพิ่มเป็น 2 เท่า
กฎการนับคะแนน
– หากเป็น King 1 ครั้ง จะ + 2 คะแนน
– หากเป็น Queen 1 ครั้ง จะ + 1 คะแนน
– หากเป็น People หรือที่เราเรียกว่ารองสลาฟ 1 ครั้งจะ – 1 คะแนน
– หากเป็น Slave 1 ครั้ง จะ – 2 คะแนน
กฎการนับชิป
ในการนับชิป เกมไพ่โบย่า ทุกรอบ ผู้เล่นจะต้องเสียค่าบริการอยู่ที่ 15% ซึ่งการนั้นจะมีการหักออกไปเฉยๆให้กับตัวเกมนั่นล่ะครับ เพื่อไม่ให้เงินในเกมเฟ้อเกินไป โดยที่การนับชิปมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
1. ชนะ ก็ต่อเมื่อ ผู้เล่นมีคะแนนรวม 2 รอบคูณกับชิปเดิมพัน หรือชิปที่ทางห้องเกมได้มีการกำหนดไว้ x จำนวนผลคูณที่อยู่บนโต๊ะกลาง
2. แพ้ ก็ต่อเมื่อ ผู้เล่นมีผลคะแนนรวม 2 รอบคูณกับชิปเดิมพันแล้วนำมา x กับจำนวนการคูณบนโต๊ะกลาง

เทคนิคการเล่นให้ชนะ เกมไพ่โบย่า

1. ทุกเกมการเล่นจะต้องเล่นอย่างมีสติรอบคอบ
2. มีการกำหนดเป้าหมาย กำไร เงินทุน และมีการจัดการบริหารการเงินที่ดี ที่รัดกุม
3. มีความมั่นใจทุกการเล่น ก่อนที่จะมีการเดิมพันผู้เล่นจะต้องมีการวิเคราะห์
อีกหนึ่งความน่าสนใจของ เกมไพ่โบย่า ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่แค่ไหนก็สามารถทำความเข้าใจ หรือเล่นได้ง่ายเพราะมีคู่มือให้ผู้เล่นทุกคนได้ทำการศึกษา หรืออ่านข้อมูลก่อนที่จะมีการเล่น แต่อย่างไรก็ตามควรเล่นอย่างมีสติ มีการวางแผน เพื่อความแม่นยำในการเล่น

บทความใกล้เคียง

กลยุทธ์ การเล่น poker ก่อนฟลอบ

กลยุทธ์ การเล่น poker ก่อนฟลอบ จะมีอะไรบ้าง และเหมาะกับนักเดิมพันแบบใด ถ้าคุณยากรู้ ก็สามารถคลิกเข้ามาดูคำตอบจากเว็บนี้ได้เลย

อ่านเพิ่ม