รูเล็ต ยุโรป แตกต่างกับการเล่นรูเล็ต วันนี้มีคำตอบ

หลาย ๆ คนคงรู้อยู่แล้วนะครับว่า การเล่นรูเล็ต นั้นมีการเล่นอยู่ 2 รูปแบบคือ รูเล็ต ยุโรป กับรูเล็ตวิธีการเล่นแบบทางของอเมริกาแต่ว่ามันแตกต่างกันอย่างไรกันล่ะเพราะความชอบของคนเรานั้นไม่เหมือนกันอยู่แล้วถูกต้องไหมครับบางคนแบบนั้นบางคนชอบแบบนี้เพราะฉะนั้นความแตกต่างนั้นไม่ใช่ว่าอันไหนดีกว่าอันไหนไม่ดีนะครับทุกอย่างที่แตกต่างมันล้วนมีดีในแบบของตัวเองเอกลักษณะแบบของใครของมันมีทั้งข้อดีและข้อเสียในตัวเองอยู่ที่ว่าของเหล่านั้นมันจะไปถูกใจและเป็นที่ชื่นชอบของใคร และวันนี้แหละครับหลาย ๆ คนจะได้รู้ว่าตนเองชอบแบบไหนระหว่างแบบยุโรปกับแบบอเมริกาเพราะเราจะมาวิเคราะห์เจาะลึกกันว่าทั้งสองแบบมีจุดเด่นและจุดด้อยอะไรบ้างเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกตู้รูเล็ตในแบบของคุณ

แต่ว่ามันจะแตกต่างกันอย่างไรแค่ไหนและวันนี้ก็จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับรูเล็ตฝั่งของยุโรปกับฝั่งอเมริกาวันนี้เราไม่พลาดที่จะรีวิวนำเอาข้อมูลน่าสนใจมากฝากกันแน่นอนเพราะมีไม่กี่คนที่จะรู้นะครับว่าจริง ๆ แล้วรูเล็ตนั้นยังมีการเล่นอีกมากให้เราได้เลือกเล่นนะครับเพราะฉะนั้นเดี๋ยวไปดูกันว่าแบบไหนเหมาะกับตัวคุณระหว่างฝั่งอเมริกาหรือยุโรป มันส่งผลถึงการเล่นแบบที่เราไม่รู้ตัวนะครับไม่แน่บางทีที่คุณเล่นแล้วเสียมันอาจจะมีผลจากการที่เราเลือกรูปแบบรูเล็ตที่ไม่เหมาะกับตัวเราก็ได้นะครับ แต่ไม่ว่าจะสไตล์ไหนรูปแบบใดมันก็ดีทั้งนั้นอย่างที่บอกไปครับเพราะมันเกิดจากการพัฒนาในแบบของตนผ่านการปรับปรุงมาแล้วไม่ต่ำกว่าหลายสิบปีมันอยั่ที่ว่าตัวเราแต่ละคนชอบแบบไหนเหมาะกับแบบใดเท่านั้นนั่นเองครับ

รูเล็ต ยุโรป กับฝั่งของอเมริกาความรู้เบื้องต้นและความแตกต่าง

รูเล็ต ยุโรป เป็นรูปแบบการเล่นรูเล็ตที่เก่าแก่และมีความขลังมาก ๆ นะครับเพราะมันจะทำให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสกับประสบการณ์เสี่ยงดวงแบบฉบับของคาสิโนได้อย่างดี เป็นเกม์การเสี่ยงดวงที่ไม่ได้ยุ่งยากเล่นง่ายและผู้เล่นมีโอกาสที่จะเอาชนะเดิมพันได้ทุกคนอย่างไม่ยากเย็น เป็นลักษณะการเล่นที่เจ้ามือนั้นกุมการเล่นเอาไว้ทั้งหมุนวงล้อและปล่อยลูกเหล็กส่วนผู้เล่นนั้นรอวิเคราะห์และเลือกช่องเดิมพัน การเล่น รูเล็ต ยุโรป นั้นเป็นการเล่นที่ผู้เล่นต้องเลือกตำแหน่งของการเดิมพันก่อนและถ้าหากว่าลูกเหล็กนั้นหยุดหรือลงไปในตัวเลือกช่องที่ผู้เล่นนั้นเลือกไว้ก็แปลว่าตานั้นผู้เล่นก็ได้รางวัลไปแล้วแต่ว่าจะวางเดิมพันกันเป็นอะไรเท่าไหร่ สำหรับ รูเล็ต ยุโรป นั้นมีรูปแบบการของเลือกแทงเดิมพันมากมายหลายอย่างนะครับเดี๋ยวเราไปทำความรู้จักกันในต่อ ๆ ไปและมันยังสามารถเล่นพร้อมกันทีละหลาย ๆ คนด้วยนะครับ

กฏการเดิมพันของ รูเล็ต ยุโรป

รูเล็ต ยุโรป จะมีลักษณะของโต๊ะที่ใช้วางเดิมพันเป็นวงล้อที่มีตัวเลข 37 ตัวได้แก่ 0 ถึง 36 นั่นเองโดยจะใช้วางเดิมพันรูเล็ต รูเล็ต ยุโรป มีความแตกต่างจากรูเล็ตอเมริกันสไตล์ที่รูปแบบการเล่นแบบมีตัวเลขมากกว่าฝั่งยุโรป 1 ตัวและด้วยความที่เลขเยอะกว่านี่เองทำให้บางพื้นที่นั้นนิยมการเล่นของทางฝั่งยถโรปมากกว่าของอเมริกาเพราะมันทำให้เจ้ามือนั้นมีความเหลื่อมล้ำที่ดีกว่าผู้เล่นต่างจากการเล่นของทางฝั่งยุโรปนะครับที่ผู้เล่นนั้นมีความได้เปรียบเจ้ามือแต่ก็ไม่มากหรอกครับ โดยถ้าวัดเป็นเปอร์เซ็นความได้เปรียบทางฝั่ง รูเล็ต ยุโรป เจ้ามือจะมีความได้เปรียบของผู้เล่นคิดเป็น 2.70% หรือ 1 ใน 37 เท่านั้น แต่อเมริกานั้นเจ้ามือของอเมริกาสไตล์จะมีความได้เปรียบผู้เล่นมากถึง 5.26% หรือ 1 ใน 19

รูเล็ตรูปแบบของอเมริกา American Roulette หรืออเมริกันรูเล็ตมันคือรูปแบบการเล่นรูเล็ตรูปแบบหนึ่งที่จะว่าไปนะครับว่ารูปแบบนี้นั้นจะเป็นที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าแบบของ รูเล็ต ยุโรป หรือของฝรั่งเศสในบางพื้นที่ที่เล่นกัน เพราะว่าผู้เล่นในแบบนี้นั้นผู้เล่นจะมีการหลบกันเองต่างจากรูปแบบยุโรปกับฝรั่งเศส และการเล่นแบบของฝั่งอเมริกายังมีอัตราในการเล่นของผู้เล่นนั้นแลดูจะเสียเปรียบเจ้ามืออยู่มากกว่าของแบบอื่น ๆ เพราะมันมีช่องเลข 0 อยู่ 2 ช่องแบบ 0 สองช่องนี้มีแค่ของฝั่งอเมริกาแบบของที่อื่นไม่มีด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ผู้เล่นหลายคนนั้นหันไปเล่น รูเล็ต ยุโรป มากกว่าเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงแบบที่มันมีของในฝั่งอเมริกาเพราะเนื่องจากกังวลว่าความเสี่ยงของกฎแบบอเมริกานั่นจะทำให้เสียมากกว่าได้นั่นเอง

กฏการเดิมพันแบบของอเมริกา

ดดยการเล่นแบบของฝั่งอมริกานั้นถ้าเทียบกับทั้งสองแบบระหว่างฝรั่งเศสหรือทางฝั่งยุโรปนั้นมีความแตกต่างกันอยู่บ้างนะครับ โดยแบบของฝั่งอเมริกานั้น การเล่นรูเล็ต โต๊ะของแบบอเมริกาจะจะมี 38 ช่องแต่ฝั่งยุโรปนั้นการเล่นรูเล็ตโต๊ะของแบบอเมริกาจะจะมี 37 ช่อง โดยที่มันแตกต่างกันเพราะเรื่องของช่อง 0 เพราะฝั่งอเมริกานั้นจะมีช่อง 0 ที่พิเศษกว่าของที่อื่นคือจะเป็นเลข 0 คู่ มันทำให้เจ้ามือนั้นมีความได้เปรียบผู้เล่นอยู่พอสมควรถ้าคิดว่าเป็นเปอร์เซ็ตจะเท่ากับ 5.26 เปอร์เซ็นต์ หรือ 1 ใน 19 โดยการเสี่ยงทางเดิมพันแบบของฝั่งอเมริกาจะมีในส่วนของเลข 5 ตัว คือ 0/00/1/2/3 ดังนั้นเจ้ามือในแบบของฝั่งอเมริกานั้นจะส่งผลให้ได้เปรียบคิดเป็นเปอร์เซ็นสูงถึง 7.89 เปอร์เซ็นต์

รูเล็ต ยุโรป กฎการแทงเดิมพันแบบยุโรปและฝรั่งเศส

นอกจากกเรวางเดิมพันแบบที่เรารู้ ๆ กันดีของ รูเล็ต ยุโรป กับอเมริกาที่มีรูปแบบคล้าย ๆ กันต่างกันตรงจำนวนแลขในโต๊ะของรูเล็ตทั้งสองแบบและอีกอย่างที่ต่างกันคือกฎกติการูแปบบการแทงที่ถึงจะเหมือนกันก็จริงแต่ก็มีบางรูปแบบที่ทาฝรั่งยุโรปนั้นมีเดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  • Jue คือรูปแบบที่เลขที่ผู้เล่นเลือกจะวางเดิมพัน ตัวอย่างเช่นเราเอา 0 เป็นตัวหลัก ดังนั้นผู้เล่นจะแทง 0 รวมไปถึงเลขที่อยู่ติดกับเลข 0 ด้วย โดยแทงไปทางขวา 2 เลข ซ้าย 4 เลข อย่างแถบสีเขียวอ่อนในรูปตัวอย่างด้านล่าง
  • Voisins du Zero โซนสีเขียวเข้มในรูปญาติกับ 0 เป็นการเพิ่มโอกาสการได้รางวัลจาก Jue แต่ข้อเสียตคือได้น้อยกว่าแต่ก็เพิ่มโอกาสได้มากขึ้น
  • Orphelins มันคือพื้นที่อัจตรายที่เราไม่ควรแทงมันไม่ค่อยออก
  • Tiers du Cylindre พื้นที่คนละขั้วกับช่องที่เราเลือกจะเดิมพัน

มันคือการเดิมพันดัก 0 โดยจจะทะวิธีการแทงดัก 0 ไว้ทุกตา ป้องกันการไม่ได้รางวัลหากออก 0 เพราะถ้าออก 0 นั้นรูเล็ตจะถือว่ารางวัลอื่นไม่ถูกทันที โดยใช้ร่วมกับรูปแบบที่กล่าวไป

ทิ้งท้ายไว้ให้คิดกับ การเล่นรูเล็ต

สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเป็นรูเล็ตแบบไหนการเล่นใดมันก็มีความเสี่ยงทั้งนั้นนะครับเราควรเล่นแบบรู้จักเล่นเล่นพอประมาณทำแค่เท่าที่เหมาะสมกับตัวเรา ใช้สติให้มากเล่นโดยคำนึงถึงผลกระทบ และถ้าจะให้ดีต้องเล่นแบบมีสูตรเทคนิคและแบบแผนซึ่งหาอ่านเรื่องเหล่านี้ได้เราแนะนำกันอยู่ตลอด

การเล่นรูเล็ต ของแบบ รูเล็ต ยุโรป และฝั่งอเมริกาเป็นอย่างไรและแตกต่างกันตรงไหนเราก็เอามาบอกเพื่อน ๆ เรียบร้อยในวันนี้ หวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้คุณเล่นรูเล็ตได้อย่างสนุกสนานขึ้นนะครับและขอให้เฮง ๆ รวย ๆ กับเจ้าวงล้อแสนสนุกทุกคน

บทความใกล้เคียง

เจาะลึกสูตร รูเล็ต 10 แถว เล่นอย่างไรให้ได้กำไร

พบกับสูตร รูเล็ต 10 แถว แบบฉบับเข้าใจง่ายที่เหล่าเซียนพนันชอบใช้ในการเล่น รูเล็ตออนไลน์ พร้อมทั้งจะพามือใหม่อย่างคุณไปรู้จัก

อ่านเพิ่ม
สุดยอด 3 สูตรรูเล็ต ที่ดีที่สุด เล่นจริงได้ผลจริง

พบกับ 3 สูตรรูเล็ต ที่ดีที่สุด สำหรับเล่น รูเล็ต ออนไลน์ ที่จะพามือใหม่อย่างคุณไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ และยังมีเทคนิคอื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านเพิ่ม
สูตรรูเล็ต แทงกั๊ก เล่นอย่างไร แล้วทำเงินดีหรือไม่

สูตรรูเล็ต แทงกั๊ก เป็นงสูตรสำคัญที่จะช่วยทำเงินไปกับเกมวงล้อนำโชคได้ง่ายมากขึ้น พร้อมเสริมให้คุณมีฝีมือในการแทง

อ่านเพิ่ม