เรามาทำความรู้จักกับ รูเล็ต ความน่าจะเป็นมันคืออะไร

การเล่นรูเล็ตนั้นได้รับความนิยมสูงมากและเทคนิค รูเล็ต ความน่าจะเป็น นั้นก็เป็นวิธีการเอาชนะ รูเล็ต ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่น่าสนใจอย่างมากเลยนะครับโดยใช้ความน่าจะเป็นนี่แหล่ะครับ ความน่าจะเป็นนั้นคืออะไรกันล่ะความน่าจะเป็นก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นได้และเป็นจากผลกระทบของอีกสิ่งอย่างเป็นเหตุเป็นผลมีหลักการรองรับในการเป็นมาเป็นไปอย่างเช่น หากเราขุดหลุมในที่ที่มีคนเดินผ่านไปผ่านมาประจำและเอาอะไรคลุมไว้ก็มีความน่าจะเป็นที่จะเกิดเหตุการณ์คนตกลงไปในหลุมนั้นหรือถ้ามีเด็กสองคนอายุเท่ากันเรียนที่โรงเรียนเดียวกันห้องเดียวกันแต่คนหนึ่งตั้งใจเรียนอีกคนหนึ่งไม่ตั้งใจเรียนความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นคืออะไครับแน่นอนก็ต้องมีเด็กคนหนึ่งเรียนได้เกรดดีอีกคนหนึ่งได้เกรดไม่ดี เป็นต้น

จากตัวอย่างจะเห็นได้ว่าความน่าจะเป็นนั้นผลกระทบจากสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่ออีกหนึ่งที่จะเกิดมันมีโอกาสเกิดขึ้นได้สูงมากจริง ๆ ในชีวิตประจำวันของทุกคนต้องได้ยินคำว่า ความน่าจะเป็น หรือ โอกาส เช่น โอกาสที่วันนี้แดดจะออกมีมาก ความน่าจะเป็นที่โยนเหรียญแล้วจะได้หัว มีเท่ากับได้ก้อย หรือความน่าจะเป็นที่จะถูกหวย มาน้อยกว่าจะถูกเจ้ามือกิน ฯลฯ ในยุคสมัคยก่อนที่ผู้คนส่วนมากใช้ความรู้สึกหรืออารมณ์ในการตัดสินใจอะไรหลายๆอย่าง

ซึ่งร้อยคนก็มีความเห็นไม่เหมือนกัน ไม่มีหลักการในการคิด ความน่าจะเป็นจึงมีใช้ช่วยในการตัดสินในเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้ถูกต้องมากขึ้น เช่น วันนี้ควรจะเตรียมร่มหรือเสื้อกันฝนเวลาออกนอกบ้าน หรือไม่เมื่อมองดูท้องฟ้าแล้วมืดครึ้ม แสดงว่าโอกาสที่ฝนจะตกวันนี้มีมาก ดังนั้นจึงควรเตรียมอุปกรณ์ที่จะกันฝนได้ไปด้วย อาจจะเป็นร่ม หรือเสื้อกันฝนก็ได้

โดยมันใช้ได้ผลกับทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่การพนันและอย่างยิ่งในเกมแบบ รูเล็ต เนื่องจากกว่าผลการออกของผลลัพธ์ของรูเล็ตนั้นใช้ดวงค่อนข้างเยอะมันแทงยากอยู่พอสมควรแต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่มีทฤษฎีมารับรองในการคาดเดาผลของการเสี่ยงดวงนี่ครับ

ก่อนเราจะไปดู รูเล็ต ความน่าจะเป็น เราไปดูกันว่าความน่าจะเป็นมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง

รูเล็ต ความน่าจะเป็น นั้นมันก็อิงมาจากความน่าจะเป็นทางวิทยาศาตร์ที่เรา ๆ เรียนนี่แหละครับต้นกำเนิดมันแบบเดียวกันซึ่งเป็นวิธีที่น่าเชื่อถือและน่าสนใจมาก ๆ ทีเดียว งั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  1. การทดลองสุ่ม (Random Experiment) การทดลองสุ่มคือการทดลองที่เราสามารถจะคาดคะเนผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นได้ “โดยรวม” ซึ่งผลลัพธ์โดยรวมนี้คือความน่าจะเป็น แต่ว่าไม่สามารถคาดคะเนผลลัพธ์ได้เฉพาะเจาะจงเป็นรายครั้ง ว่า แต่ละครั้งที่เกิดการทดลอง จะเกิดผลลัพธ์อะไร เช่นเราทดลองทอยลูกเต๋า 6 หน้า และสามารถคาดคะเนได้ว่าเมื่อทอยเป็นพันเป็นหมื่นครั้งแล้ว มีความน่าจะเป็นที่ลูกเต๋าจะขึ้นหน้า 1 เป็น 1/6 แต่ว่าเราไม่สามารถที่จะทำนายได้เลยว่า การทอยลูกเต๋าครั้งต่อไป จะขึ้นเลขอะไร
  2. แซมเปิลสเปซ (Sample Space) และเหตุการณ์ (Event) คือ เซตที่มีสมาชิกเป็นผลลัพธ์ ที่เป็นไปได้ทั้งหมดของการทดลองสุ่ม เป็นขอบเขตที่เราสนใจในการทดลองแต่ละครั้ง นิยมใช้สัญลักษณ์ S แทนแซมเปิลสเปซ มีความหมายว่า ในการทดลองหรือการกระทำใดๆก็ตาม ผลลัพธ์มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ จะต้องเป็นสมาชิกของแซมเปิลสเปซคือผลลัพธ์ของการทดลองสุ่ม เป็นสับเซตของแซมเปิลสเปซ เป็นสิ่งที่เราสนใจว่าจะเกิดอะไร

ข้อสังเกตุ: เนื่องจากเหตุการณ์เป็นสับเซตของแซมเปิลสเปซ ดังนั้น เซตว่าง ก็ถือเป็น เหตุการณ์ๆ หนึ่งด้วยครับ

รูเล็ต ความน่าจะเป็น คือการกระจายความเสี่ยงที่ดีมาก ๆ

รูเล็ต ความน่าจะเป็น มันคือการกระจายความเสี่ยงที่ได้ผลดีนักแลครับและวันนี้ก่อนที่เราจะบอกสูตรให้ไปลองทำกันดูสำหรับทุกคน เนื่องจากรูเล็ตหรือการพนัน ๆ หลาย ๆ อย่างมันดูน่ากลัวและมีความเสี่ยงยิ่งรูเล็ตที่มีช่องตารางในวงล้อที่เรียกได้ว่ามากมายหลอกหลายวิธีเงื่อนไขในการแทงเหลือเกินจนทำให้อาจจะเล่นไม่เป็นหรือไม่รู้จะเล่นอะไรดีก็เล่นเล่นแค่หมวดสูง/ต่ำ ดำ/แดงเพราะมันก็เซฟที่สุดและมีโอกาสได้รับรางวัล เรียกได้ว่ามัน 50/50 เลยมันก็ดูปลอดภัยดีในการเล่นแต่แท้จริงแล้วรูเล็ตมันมีโอกาสให้เราได้ทำมากกว่านั้นแหละ รูเล็ต ความน่าจะเป็น ที่จะเป็นตัวเปิดโลกของคุณให้ได้กระจายความกลัวให้หายไปพร้อมความเสี่ยงกันเลย เอาล่ะครับมาถึงตรงนี้เรามาเข้าเรื่องของเราได้แล้วต่อไปนี้เราจะบอกสูตรและรายละเอียดกันเลย

สูตรความน่าจะเป็น

โดยธรรมชาติของคนที่เล่นการพนันและมาเล่นรูเล็ตใหม่ ๆ นั้นจะเล่นแบบกลัว ๆ กล้า ๆ เพราะไม่เคยเล่นมาก่อนอย่างที่บอกไปคือเล่นไม่ สูง/ต่ำ ก็ ดำ/แดง เพราะโอกาสในการชนะเดิมพันนั้นมีครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว แต่จริง ๆ แล้วการเล่นรูเล็ตนั้นไม่ใช่อย่างที่คิดนะแต่หากมันมีโอกาสการชนะเดิมพันได้มากกว่าแบบ 50% แบบนั้น ในการเลือกแทงช่องต่าง ๆ เช่นสูง/กลาง/ต่ำ มันจะมีการแบ่งของเลขในส่วนต่างเป็นแบบส่วนส่วนละ 12 หมายเลข ซึ่งมีความน่าจะเป็นของโอกาสการชนะเดิมพันของในแต่ละส่วนจะอยู่ที่ 33.33 % และมีอัตราการจ่ายมากอยู่ที่ 3 เท่า

โดยส่วนมากผู้ที่มีประสบการณ์จะเลือกเดิมพัน 2 ใน 3 ส่วนเนื่องจากแบบนี้มันมีโอกาสเข้าวินมากถึง 66.66% จะเห็นได้ว่ามันมีโอกาสได้เงินโอกาสชนะได้เงินเดิมพันด้วยเปอร์เซ็นที่มันสูงกว่าแบบเดิม ๆ ง่าย ๆ อย่าง ดำ/แดง สูง/ต่ำ อีกนะครับแถมอัตราการจ่ายก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหล่เลย

มาดูตัวอย่างการแทงเดิมพันแบบ 2 ส่วนหรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า 2 หลุม ถ้าชนะเดิมพันจะได้เงิน 3 เท่า ตัวอย่างเช่นการเดิมพันด้วยส่วนละ 50 บาท 2 ส่วน ต้องใช้เงิน 100 บาท และถ้าชนะเดิมพันมันจะได้เงินอยู่ที่ 150 บาท บวกลบคูณหารทุนและกำไรแล้วเราจะได้เงินเข้ากระเป๋าอยู่ที่ 50 บาท สรุปได้ว่าเราวางเดิมพันด้วยทุน 100 บาท เราจะได้เงิน 50 บาท และมีโอกาสได้รับชัยชนะอยู่ที่ 66.66%

สูตรกระจายความเสี่ยงแบบ 25 หมายเลข

สูตรนี้เป็นการเพิ่มโอกาสในการชระเดิมพันได้ถึง 90% เลยนะครับด้วยการกระจายความเสี่ยง โดยเป็นการเล่นวางเดิมพันแบบรูปแบบการแทงเลขเต็งหรือเลขตัวเดียวที่มีเรื่องของเรทราคาการจ่ายสูงถึง 36:1 โยต้องเลือกเดิมพัน 1 หมายเลขจาก 37 หมายเลข จากทั้งหมด 37 หมายเลข มาดูตัวอย่างกัน ให้เราแทง 50 บาทแทงทั้งหมด 25 หมายเลขจะเป็นเงินทั้งหมด 1,250 บาท ถ้าชนะเดิมพันจะได้เงิน 1,800 บาทหักแล้วได้กำไร 550 บาท แต่ถ้าเสียเราตามคืนแค่ 2 ไม้ก็จะได้ทุนคืนแบบง่ายดาย

สูตรกระจายความเสี่ยงแบบแผนสูง

โดยสูตรและวิธีนี้ต้องใช้ทุน 2,000 บาท โดยแบ่งการแทงแต่ละรอบแบบนี้

  1. เล่นสูง 19–36 1,500 บาท
  2. เล่นค่อม 6 เลข 13–18 400 บาท
  3. เล่น 0 ศูนย์ 100 บาท
  • ถ้าหากผลเดิมพันออก สูง 19–36 จะได้เงินเดิมพัน 1,000 บาท
  • ถ้าหากผลเดิมพันออก หมายเลข 13-18 จะได้เงินเดิมพัน 400 บาท
  • ถ้าหากผลเดิมพันออก 0 ศูนย์ จะไดเงินเดิมพัน 3,600 บาท
  • แต่ถ้าออก 1 – 12 จะเสียเงินเดิมพัน 2,000 บาท

และนี่คือทั้งหมดของ รูเล็ต ความน่าจะเป็น กลยุทธ์ในแนววิทยาศาตร์ที่จะทำให้ทุกคนเล่น รูเล็ต แล้วเพิ่มโอกาสชนะทำเงินได้แบบไม่ขาดสายให้กับคุณ เรารวบรวมไว้ทั้งหมดแล้วทั้งแนวความคิดที่น่ารู้รวมไปถึงสูตรต่าง ๆ ของความน่าจะเป็นรูเล็ต

บทความใกล้เคียง

เจาะลึกสูตร รูเล็ต 10 แถว เล่นอย่างไรให้ได้กำไร

พบกับสูตร รูเล็ต 10 แถว แบบฉบับเข้าใจง่ายที่เหล่าเซียนพนันชอบใช้ในการเล่น รูเล็ตออนไลน์ พร้อมทั้งจะพามือใหม่อย่างคุณไปรู้จัก

อ่านเพิ่ม
สุดยอด 3 สูตรรูเล็ต ที่ดีที่สุด เล่นจริงได้ผลจริง

พบกับ 3 สูตรรูเล็ต ที่ดีที่สุด สำหรับเล่น รูเล็ต ออนไลน์ ที่จะพามือใหม่อย่างคุณไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ และยังมีเทคนิคอื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านเพิ่ม
สูตรรูเล็ต แทงกั๊ก เล่นอย่างไร แล้วทำเงินดีหรือไม่

สูตรรูเล็ต แทงกั๊ก เป็นงสูตรสำคัญที่จะช่วยทำเงินไปกับเกมวงล้อนำโชคได้ง่ายมากขึ้น พร้อมเสริมให้คุณมีฝีมือในการแทง

อ่านเพิ่ม