สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 วิธีแทงรูเล็ตที่ทำเงินง่ายๆ

หากจะพูดถึง รูเล็ต ใครหลายคนก็ต้องนึกถึง กงล้อ หรือ วงล้อ ที่เอาไว้ใช้หมุนทำนายตัวเลขกันใช่ไหม ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการเล่นรูเล็ตมีอะไรมากกว่าที่คิด ไม่ใช้แค่ใช้ดวงอย่างเดียวเท่านั้นแต่จริง ๆ แล้วต้องมีการใช้ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ที่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยให้นักพนันสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลจากการเล่นรูเล็ต เราก็ไม่พลาดที่จะนำสูตรดังกล่าวนี้มาแชร์ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น พูดแล้วก็อย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่า

สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 สำหรับเล่นรูเล็ตออนไลน์คืออะไร

รูเล็ต ( Roulette ) มีที่มาจากภาษาฝรั่งเศสแปลว่า วงล้อที่มีขนาดเล็ก เมื่อก่อนหาเล่นได้ตามบ่อนคาสิโน แต่ในปัจจุบันนี้ได้ถูกดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ให้เหล่านักพนันเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามไม่แพ้เกมพนันอื่น ๆ เลย ซึ่งการเล่นรูเล็ตสามารถเลือกแทงได้หลายรูปแบบ จะใช้ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 หรือเทคนิคการแทงอื่น ๆ มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสถานการณ์นั้น ๆ ก็รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับกำไรติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 VS 10 เทคนิคการแทงที่จะช่วยคุณสร้างกำไร

เนื่องจากการเล่น รูเล็ต มีการแทงที่อิสระได้หลากหลายรูปแบบ แต่ก่อนที่เราจะไปรู้จักวิธีการใช้ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 นั้นเรามาดู 10 เทคนิคการแทง เพื่อไว้ใช้เป็นแนวทางกัน ดังนี้

1.การแทงรูเล็ต 10 เทคนิค มีรายละเอียดดังนี้

 • แทงแบบคู่-คี่
  เป็นการวางเดิมพันที่มีความเสี่ยงน้อย เพียงคุณเลือกแทงในตำแหน่งเลขคู่หรือเลขคี่ ถ้าผลที่ออกมาเป็นเลข 0 เจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าหากผลการแทงรูเล็ตของคุณถูกจะได้รับอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
 • แทงแบบสูง-ต่ำ
  เป็นการวางเดิมพันที่คุณต้องเลือกว่าเลขที่ออกจะเป็น เลขสูง หรือ เลขต่ำ โดย
  – เลขสูงจะมีตัวเลขตั้งแต่ 19-36
  – เลขต่ำจะมีตัวเลขตั้งแต่ 1-18
  ถ้าผลออกมาเป็นเลข 0 เจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าผลการแทงเลขของคุณถูก จะได้อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
 • แทงแบบสี
  เป็นการวางเดิมพันโดยดูสีเป็นหลักแบ่งออกเป็นสีดำกับสีแดง ที่มีหมายเลขให้คุณเลือกถึง 36 หมายเลข ถ้าหากลูกบอลที่เจ้ามือโยนตกในแถบสีดำหรือสีแดงที่คุณเลือกไว้ จะได้อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1
 • แทงแบบโซน
  เป็นการวางเดิมพันที่มีแถวให้คุณเลือกเดิมพันได้ถึง 3 โซน ในแต่ละโซนจะมีหมายเลขอยู่ 12 หมายเลขดังนี้
  – 1st12 ( มีเลขตั้งแต่ 1-12 )
  – 2nd12 ( มีเลขตั้งแต่ 13-24)
  – 3rd12 ( มีเลขตั้งแต่ 25-36 )
  ถ้าผลออกมาเป็นเลข 0 เจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าผลการแทงของคุณถูกจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:2
 • แทงแบบแถว
  เป็นการเดิมพันที่มีแถวให้คุณเลือกถึง 3 แถวในแต่ละแถวจะมีหมายเลขอยู่ 12 หมายเลข ดังนี้
  – 1st มีเลขตั้งแต่ 1, 4, 7, 10, 13, 16, 19, 22, 25, 28, 31, 34
  – 2nd มีเลขตั้งแต่ 2, 5, 8, 11, 14, 17, 20, 23, 26, 29, 32, 35
  – 3rd มีเลขตั้งแต่ 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21, 24 ,27, 30, 33, 36
  ถ้าผลออกมาเป็นเลข 0 เจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าผลการแทงของคุณถูกจะมีอัตราการจ่ายจะเป็น 1:2
 • แทงแบบค่อม 2 ตัวเลข
  เป็นการเดิมพันแบบเลือกวางชิปค่อมตัวเลข 2 ตัวที่อยู่ติดกันยกเว้นหมายเลข 0 เช่น 4-5 หรือ 20-21 เป็นต้น จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:18
 • แทงแบบค่อม 3 ตัวเลข
  เป็นการเดิมพันที่คุณต้องเลือกวางชิปค่อมตัวเลขในแถว 3 ตัวเลขที่อยู่ติดกันยกเว้นหมายเลข 0 เช่น 1-2-3 หรือ 13-14-15 เป็นต้นหากผลการแทงของคุณถูก จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:12
 • แทงแบบค่อม 4 ตัวเลข
  เป็นการวางเดิมพันที่คุณต้องเลือกวางชิปค่อมตัวเลข 4 ตัวที่อยู่ติดกันยกเว้นหมายเลข 0 เช่น 17-18-20-21 หรือ 28-29-31-32 เป็นต้น ถ้าผลการแทงถูกจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:9
 • แทงแบบค่อม 6 ตัวเลข
  เป็นการวางเดิมพันที่คุณต้องเลือกวางชิปค่อม 6 ตัวเลขที่อยู่ติดกันยกเว้นหมายเลข 0 เช่น 1-2-3-4-5-6, 22-23-24-25-26-27 เป็นต้น ถ้าผลการแทงของคุณถูก จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:6
 • แทงแบบเต็งตัวเลข
  เป็นการวางเดิมพันที่คุณสามารถเลือกว่าจะวางที่ตัวเลขไหนก็ได้ตั้งแต่เลข 0-36 โดยจะแทงบิลละ 1 ตัวเลขรอบละกี่บิลก็ได้ ถ้าแทงถูกตำแหน่งจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:36

2.สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 มีรายละเอียดดังนี้
สำหรับวิธีการใช้ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 อันดับแรกคุณต้องกำหนดเงินในการวางเดิมพันก่อน ยกตัวอย่างเช่น สมมุติคุณมีเงินทุนเดิมพัน 100 บาท ต้องการกำไร 50 บาท ขั้นตอนในการเล่นก็มีรายละเอียดง่าย ๆ ดังนี้

 • ให้คุณสุ่มเลือกวางชิปแบบค่อมตัวเลขจำนวน 5 หน่วย ๆ ละ 10 บาท ในตำแหน่งที่คุณต้องการ โดยแบ่งแทงทั้งหมด 5 ครั้ง
 • เมื่อเจ้ามือทำการโยนลูกบอลครั้งแรก แล้วลูกบอลไปตกลงในตำแหน่งตัวเลขที่คุณวางค่อมเอาไว้ ก็จะได้รับเงินรางวัลที่แทงครั้งแรกไปเลย 10 บาท แต่ถ้าหากลูกบอลไปตกลงในตำแหน่งที่คุณไม่ได้แทงก็เท่ากับเสียเงิน
 • ทำการแทงแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนครบ 5 ครั้ง หากลูกบอลตกลงในตำแหน่งตัวเลขที่คุณวางไว้ทั้งหมด ก็เท่ากับว่าคุณจะได้กำไรจากการแทง รูเล็ต เป็นเงิน 150 บาท ( รวมเงินทุน )
 • เมื่อได้กำไรตามเป้าที่คุณตั้งไว้ก็ให้ทำการถอนเงินออกได้เลย

และนี่ก็เป็นวิธีการใช้ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ที่เซียนพนันชอบใช้ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายมาก ๆ สามารถกำไรให้กับคุณได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

ทางเข้าแทง สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 บนเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยม

สำหรับมือใหม่คนไหนที่ยังไม่รู้จักช่องทางเข้าเล่น รูเล็ต ที่ช่วยสร้างกำไรให้กับคุณ เราจะมาแนะนำทางเข้ายอดนิยม ที่พร้อมจะพาคุณไปสนุกเพลิดเพลินกัน ดังนี้

 1. แอด LINE OFFICIAL หรือติดต่อ CALL CENTER ของทางเว็บไซต์ที่ให้บริการ
 2. แจ้งข้อมูลประวัติส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์และเลขที่บัญชีสำหรับทำการฝาก-ถอนให้ทีมงานทราบ
 3. เมื่อแจ้งยอดโอนเงินแล้ว ทางทีมงานจะให้ USER กับ PASSWORD ก็สามารถเข้าเล่นได้เลยทันที จะเล่นผ่านเว็บไซต์ หรือ ผ่านแอปพลิเคชัน ก็ได้
  นี่ก็เป็นขั้นตอนการสมัครทางเข้าเล่น รูเล็ต ง่าย ๆ โดยการที่คุณสมัครเล่นรูเล็ตนั้นคุณจะต้องตรวจสอบข้อมูลการเดิมพันให้ครบถ้วนเสียก่อน ไม่เช่นนั้นจะเป็นการสูญเสียเงินไปอย่างสูญเปล่าได้

สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ดีอย่างไรทำไมนักพนันถึงชื่นชอบ

เนื่องจากเกม รูเล็ต มีวิธีการเดิมพันที่หลากหลายและยังสามารถทำกำไรได้ง่าย อีกทั้งเป็นเกมที่เข้าใจง่าย และถ้าเรารู้ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 สำหรับไว้ใช้เล่นก็จะง่ายยิ่งขึ้นไปอีก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมนักพนันหลายคนถึงชื่นชอบ รูเล็ตแม้จะมีความเสี่ยงแต่ก็มีข้อดีอยู่เหมือนกัน เช่น

 1. ได้รับประสบการณ์แปลกใหม่
  เนื่องจากสมัยก่อนถ้าจะเล่นก็ต้องเดินทางไปที่บ่อน แต่สมัยนี้มีการถ่ายทอดสดให้คุณลงเดิมพันแบบเรียลไทม์จากบ้านได้ ให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังนั่งเล่นในบ่อนจริง ๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับนักพนันมือใหม่เลยก็ว่าได้
 2. ชนะเดิมพันง่าย
  รูเล็ตเป็นเกมที่คุณสามารถเลือกเดิมพันได้หลายรูปแบบทำให้เพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันให้คุณได้อีกด้วย เพียงแค่คุณรู้จักวิเคราะห์ทิศทางของเกมให้ออก รู้จุดแข็งในการวางเดิมพันการจะได้เงินจากการเล่นรูเล็ตก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
 3. ได้รับอรรถรสที่หลากหลาย
  ในระหว่างที่วงล้อกำลังหมุน เป็นช่วงที่เราต้องลุ้นผลว่าลูกบอลจะไปหยุดที่ตัวเลขไหน ก็ช่วยเพิ่มอรรถรสให้ตื่นเต้นกับผลที่จะออกมาได้ไม่แพ้การเล่นในบ่อนเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลการเล่น รูเล็ต ที่เรานำมาฝากกัน หากคุณเป็นนักพนันมือใหม่ที่ชื่นชอบความท้าทาย และอยากเป็นเซียนพนันในอนาคต คุณควรจะศึกษา สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 หรือศึกษาเทคนิคการแทงอื่น ๆ เพิ่มเติมให้คุ้นเคย รับรองได้เลยว่าเงินก้อนอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน

บทความใกล้เคียง

เจาะลึกสูตร รูเล็ต 10 แถว เล่นอย่างไรให้ได้กำไร

พบกับสูตร รูเล็ต 10 แถว แบบฉบับเข้าใจง่ายที่เหล่าเซียนพนันชอบใช้ในการเล่น รูเล็ตออนไลน์ พร้อมทั้งจะพามือใหม่อย่างคุณไปรู้จัก

อ่านเพิ่ม
สุดยอด 3 สูตรรูเล็ต ที่ดีที่สุด เล่นจริงได้ผลจริง

พบกับ 3 สูตรรูเล็ต ที่ดีที่สุด สำหรับเล่น รูเล็ต ออนไลน์ ที่จะพามือใหม่อย่างคุณไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ และยังมีเทคนิคอื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านเพิ่ม
สูตรรูเล็ต แทงกั๊ก เล่นอย่างไร แล้วทำเงินดีหรือไม่

สูตรรูเล็ต แทงกั๊ก เป็นงสูตรสำคัญที่จะช่วยทำเงินไปกับเกมวงล้อนำโชคได้ง่ายมากขึ้น พร้อมเสริมให้คุณมีฝีมือในการแทง

อ่านเพิ่ม