สูตรไฮโลออนไลน์ อยากเป็นเซียนไฮโลต้องรู้ไว้

สูตรไฮโลออนไลน์ เป็นสูตรที่คนที่เล่นไฮโลจะต้องทำความเข้าใจ ถามว่าสูตรนี้มันตายตัวหรือเปล่า ก็ต้องบอกเลยว่ามันเป็นสูตรตายตัวที่นักเล่นไฮโลจะต้องเรียนรู้นั่นแหละ ไม่ว่าจะเป็นการแทงเต็ง แทงโต๊ด 2 คู่ แทงแบบ 5 เว้น 1 ฯลฯ ถ้าหากคุณไม่ได้เรียนรู้เลยว่า สูตรที่พูดมานั้น ทำได้อย่างไร คุณก็คงเล่นแทงไฮโลไม่ได้แน่นอน ในวันนี้ก็เลยอยากจะมาพูดในเรื่องของการเล่นในระบบพนันออนไลน์ สูตรไฮโลออนไลน์ รวมถึงจะ เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน เชื่อแน่ว่า ทุกคนจะเข้าใจเรื่องของการเล่นไฮโลออนไลน์มากยิ่งขึ้น แล้วคุณจะเข้าใจว่า เกมไฮโลออนไลน์ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

สูตรไฮโลออนไลน์ คืออะไร

ไฮโล คือ การใช้ด้านแต่ละด้านของลูกเต๋าเสี่ยงทายตัวเลข จะใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกในการเล่น โดยลูกเต๋านั้นจะมีทั้งหมด 6 ด้าน แต่ละด้านจะมีสัญลักษณ์แทนตัวเลข และมีจุดสีดำหรือสีแดง บอกจำนวนตัวเลขบนลูกเต๋า สำหรับการเล่นไฮโลนั้นจะมีการเล่นแบบพื้นบ้านและการเล่นแบบออนไลน์ ความจริงแล้วไม่ว่าจะเล่นแบบไหนก็ต้องมีสูตรการเล่นทั้งนั้น ถ้าคุณเล่นผ่านทางออนไลน์ มันก็จะมีสูตรให้เล่นอีกเหมือนกัน นั่นคือ สูตรไฮโลออนไลน์ ซึ่งมีหลายสูตรมาก เช่น แทงโต๊ด 2 คู่ , แทงสูง-ต่ำ , แทงแบบ 5 เว้น 1 , ทบเงิน 4 ก้อน เป็นต้น แต่ละสูตรมีวิธีการเล่นที่ต่างกันไป แต่รับรองเลยว่า ถ้าได้ลองใช้คุณจะชนะเดิมพันได้แน่นอน แต่ก่อนที่คุณจะใช้สูตร คุณจะต้องเข้าเล่นไฮโลในเว็บกันก่อน ก่อนจะคิดถึงเรื่องการใช้สูตร และ เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน

สูตรไฮโลออนไลน์ กับการเล่นไฮโลผ่านหน้าเว็บต้องทำอย่างไรบ้าง

ความจริงแล้ว เรื่องของการเล่นพนันออนไลน์นี้ เป็นเรื่องที่ทุกคนเข้าถึงอยู่แล้ว แต่ก็เข้าใจว่า บางคนที่ไม่เคยเล่นอาจเกิดข้อสงสัยในเรื่องนี้บ้าง หรือ เวลาที่อยากเล่นเกมไฮโลออนไลน์ และ อยากใช้ สูตรไฮโลออนไลน์ ในการเล่น จะต้องทำอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบให้

 1. คุณต้องหาเว็บที่เปิดให้เล่นไฮโลออนไลน์กันก่อน หลังจากนั้นให้คุณสมัครเล่นในเว็บ และโอนเงินเพื่อเติมเครดิต หลังจากนั้นแจ้งหน้าที่เพื่อขอรับรหัสผ่าน หลังจากได้รับรหัสผ่านก็เข้าเล่นในระบบได้เลย
 2. เมื่อคุณเข้ามาในระบบแล้ว คุณก็เลือกเล่นเกมไฮโลออนไลน์
 3. เมื่อเข้าเล่นเกมไฮโลแล้ว คุณจะต้องเลือกจำนวนเงินโดยการเลือกชิปตามที่เว็บกำหนด และจะมีการนับเวลาถอยหลัง คุณจะต้องวางเดิมพันก่อนที่จะหมดเวลา
 4. เมื่อหมดเวลา พนักงานจะเขย่าลูกเต๋า และมีการเปิดผลของลูกเต๋าให้ดู และจะแสดงผลของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกด้วย
 5. แต่ถ้าลูกเต๋าซ้อนกัน จนไม่สามารถแสดงผลได้ ตานั้นจะเป็นโมฆะ และเปิดให้เล่นตาใหม่

คุณจะเห็นได้ว่า การเล่นไฮโลออนไลน์ในระบบก็ไม่ได้ซับซ้อนจนเกินไป ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง เมื่อคุณเข้าใจในเรื่องระบบการเข้าเล่นในเว็บแล้วและกฎการเล่นแล้ว คุณจะต้องเข้าใจเรื่องของอัตราการเดิมพัน และ ผลรวมจำนวนแต้ม เพื่อให้วางเดิมพันได้ดีขึ้น

สูตรไฮโลออนไลน์ กับสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวอัตราการเดิมพัน และ ผลรวมจำนวนแต้มในการเล่นไฮโล

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน คุณนั้นจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับกติกาทั่วไปของการเล่นไฮโลแล้ว คุณจะต้องเข้าใจในเรื่องของอัตราการจ่ายเงินเดิมพันด้วย
อัตราการจ่ายเดิมพันในเว็บไฮโลออนไลน์

 1. สูง/ต่ำ สูง คือ ยอดรวมของแต้ม 11-17 ถ้าออกตองเจ้ามือชนะ ต่ำ คือ ยอดรวมของแต้มคือ 4 ถึง10 ออกตองเจ้ามือชนะ ส่วนอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1 : 1
 2. ตองสามที่มีการเจาะจงตัวเลข คือ เลือกเล่น 222 ผลจะต้องออก 3 ตัวเลขที่เลือกเท่านั้น อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1: 150
 3. ตองสามขอบเขต 1-6 คือ เลขตอง 1 ถึงตอง 6 ผลที่ออกเป็นตองเลขไหนก็ได้ อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 24
 4. ออกแต้มหนึ่งในสาม คือ แทงตัวเลข 1-6 และเลขออกแค่ตัวเดียว อัตราจ่ายอยู่ที่ 1:1
 5. ออกแต้มสองในสาม คือ แทง 1-6 และออกตัวเลขทั้งหมด 2 ตัว อัตราจ่ายอยู่ที่ 1:2
 6. ออกแต้มสามในสาม คือ แทง 1-6 ออกทั้งหมด 3 ตัว อัตราการจ่าย 1:3
 7. คู่หรือเลขที่เหมือนกันสองตัว เช่น 2-2 , 3-3 คือ จะมีเลขที่ออก 2 ตัว อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:8
 8. เดิมพัน 2 ตัวเลขต่างกัน จะมี 15 รูปแบบ เช่น ( 1-2 หรือ 2-3 ) อัตราการจ่ายที่ 1 : 5

ผลรวมจำนวนแต้ม

 1. ผลรวมของแต้ม คือ 4 หรือ 17 แต้ม อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:50
 2. ผลรวมของแต้ม คือ 5 หรือ 16 แต้ม อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:18
 3. ผลรวมของแต้ม คือ 6 หรือ 15 แต้ม อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:14
 4. ผลรวมของแต้ม คือ 7 หรือ 14 แต้ม อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:12
 5. ผลรวมของแต้ม คือ 8 หรือ 13 แต้ม อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:8
 6. ผลรวมของแต้ม คือ 9 , 10 , 11 หรือ 12 แต้ม อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 6

และนี่คือ อัตราการจ่ายเงิน และ ผลรวมของแต้มที่คุณนั้นจะต้องใส่ใจ เพื่อให้คุณนั้นเล่นได้อย่างถูกต้อง และทำให้คุณคำนวณได้อย่างถูกต้องว่า ถ้าผลของลูกเต๋าออกมาแบบนี้ จะได้เงินเท่าไร ผลรวมแบบของแต้มนั้นจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่เท่าไร เมื่อเรียนรู้ในเรื่องนี้แล้ว การที่จะทำให้คุณชนะได้นั้น จะต้องเข้าใจในสูตรไฮโลออนไลน์ด้วย เพื่อให้คุณนั้นมีโอกาสในการชนะมากยิ่งขึ้น

สูตรไฮโลออนไลน์ ที่ช่วยให้คุณชนะเดิมพัน มีสูตรอะไรบ้าง

หากคุณนั้นเล่นไฮโลออนไลน์ และคุณต้องการที่จะใช้สูตรไฮโลออนไลน์ในการเล่น แต่ไม่รู้ว่ามีสูตรอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาพูดถึงสูตรไฮโลแบบออนไลน์ที่ได้รับความนิยมกัน เพื่อให้คุณนั้นมีโอกาสชนะเดิมพันมากยิ่งขึ้น งั้นเรามาดูกันว่ามีสูตรไหนบ้าง

 1. แทงไฮโล แทงโต๊ด 2 คู่ แบบนี้คุณจะต้องสังเกตสถิติที่ผ่านมาด้วย อย่างน้อยต้องสังเกตตาที่เล่นไปแล้ว 2-3 ตา โดยดูตัวเลขที่ออกบ่อยที่สุด และ ตัวเลขที่ออกรองลงไป เช่น เลขที่ออกบ่อยสุด คือ 2 รองลงมา คือ 3 และ 1 เวลาเดิมพันให้เลือก 2-3 ,2-1 และ 3- วิธีนี้ลงทุนน้อย และเป็นสูตรที่จะได้เงินก้อนโตกลับมาอีกด้วย
 2. แทงแบบเต็ง คุณจะต้องดูว่าตัวเลขไหนออกบ่อย และต้องรอประมาณ 63-4 ตา และให้คัดตัวเลขที่ออกบ่อยเพียง 1-2 ตัวเท่านั้น และให้วางเดิมพันทันที วางทีละน้อยไปต่อ และค่อย ๆ ต่อยอดในรอบถัดไป หรือว่าจะวางเงินก้อนโตเลยก็ได้ ขึ้นอยู่กับเงินทุนของแต่ละคน ใช้สูตรนี้มีโอกาสที่จะชนะเดิมพันสูงมาก
 3. แทงไฮโล ทบเงิน 4 ก้อน คุณจะต้องแบ่งเงินเป็น 4 ก้อน เช่น 100 , 300 , 200 , 400 ในตอนเริ่มต้นให้คุณลงเดิมพัน 100 บาท และหากแทงถูก ก็ให้เดิมพันเงินเพิ่มเป็น 300 บา ถ้าแทงถูก 2 ตา ให้กลับมาเดิมพันที่ 200 บาท ถ้าถูก ตาต่อไปเดิมพัน 400 บาท แต่ว่าถ้าเสียเงินตั้งแต่ตาแรก 100 บาท ก็ให้แทง 300 บาทเหมือนกัน ใครใช้สูตรนี้ แทบจะไม่ขาดทุนเลย
 4. แทงแบบ 5 เว้น 1 คือ เลือกแทง 5 ตัวเลข จากทั้งหมด 6 ตัว ก็คือ นับตั้งแต่ 1-6 ถ้าคุณแทงถูก 1 ตัวจะได้ 1 เท่า ถ้าถูก 2 ตัวขึ้นไป หรือ มากกว่านั้นก็จะได้มากขึ้น
  และนี่คือ สูตรไฮโลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมให้นำมาเล่นในเว็บออนไลน์ บางคนอาจคิดว่า สูตรเหล่านี้จะช่วยทำเงินให้คุณได้เงินจริงหรือเปล่า มันเชื่อถือได้ไหม เรื่องนี้คุณจะต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง

สูตรไฮโลออนไลน์ ในเว็บมีความน่าเชื่อถือไหม ทำตามสูตรจะได้เงินจริงหรือเปล่า

ถ้าคุณมีคำถามว่าจะเล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน ความจริงแล้วมันมีปัจจัยหลายอย่างที่คุณจะต้องใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกฎกติกาการเล่น สูตรไฮโลออนไลน์ การวางแผนในการลงเดิมพันด้วย โดยเฉพาะเรื่องสูตรไฮโล เป็นเรื่องที่คุณต้องเรียนรู้ เพราะว่ามีการพิสูจน์จากนักเล่นหลายคนแล้วว่า มันใช้ได้จริง ทำเงินให้กับคุณได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าคุณจะโดนหลอกในเรื่องของสูตรการเล่นเลย

สรุป สูตรไฮโลออนไลน์ เป็นสูตรที่ช่วยให้คุณนั้นเอาชนะเดิมพันได้เพียงแต่ต้องเลือกใช้ให้ถูกต้อง และการที่คุณจะเล่นไฮโลยังไงให้ได้เงินนั้น มันก็ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างในการเล่น เช่น การทำตามกฎกติกา การวางแผนการเล่น เป็นต้น รับรองเลยว่า คุณจะรวยจากการเล่นไฮโลแน่นอน

บทความใกล้เคียง

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน กับทริคเด็ด 7 วิธีทำเงิน

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน 7 เคล็ดไม่ลับในการเล่นไฮโล สูตรไฮโล แนะนำเทคนิคเล่นไฮโล ทั้งมือใหม่ หรือมือเก๋าก็สามารถใช้ได้ สูตรเด็ดทำเงินจากไฮโลออนไลน์

อ่านเพิ่ม
เดิมพันแบบหวังผล เรียนรู้เทคนิคการเดิมพัน ไฮโล 3 ลูก

ไฮโล 3 ลูก เกมส์การเดิมพันขั้นพื้นฐาน ตามแบบฉบับไฮโล พร้อมเทคนิคต่าง ๆ ที่เป็น วิธีแทงไฮโลให้ ถูกเคล็ดลับสำคัญ ที่เจ้ามือไม่อยากให้คุณรู้

อ่านเพิ่ม
ลุ้นชิงรางวัล เงินใหญ่กับ ไฮโล ลูกคู่ เงินเดิมพันสูง

รู้จักกับเกมเดิมพัน ไฮโล ลูกคู่ การ แทงไฮโล ลุ้นการทายผลลูกเต๋า เพียงสองลูก สามารถติดตามการเดิมพัน ไฮโล ลูกคู่ ได้ที่ GCLUBBIG.COM

อ่านเพิ่ม