วิธีโกงไฮโล มีวิธีการอย่างไรบ้างได้เงินจริงหรือเปล่า

ไฮโล คือ เกมทอยลูกเต๋า และทายตัวเลขของลูกเต๋าทั้ง 6 ด้านให้ถูกต้องว่าจะออกเลขอะไร ซึ่งมีการแทงไฮโลกันหลายรูปแบบมาก แต่ละรูปแบบนั้นจะมีอัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่า การออกผลของลูกเต๋านั้น ออกง่ายหรือยากแค่ไหน แต่ทุกคนก็อยากเอาชนะเดิมพันนี้กันอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าจะมีเทคนิคการเล่นที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่ต้องบอกเลยว่ามันยังไม่พอ เพราะไม่ว่าคุณจะเล่นไฮโลพื้นบ้าน หรือ ว่าไฮโลออนไลน์ มันจะมีเทคนิค วิธีโกงไฮโล ที่เขาใช้กัน และถ้ายิ่งคุณเป็นมือใหม่ มันอาจทำให้คุณแพ้เดิมพันได้ ซึ่งขอบอกเลยว่า คุณควรเรียนรู้วิธีการโกงเอาไว้บ้าง เพื่อให้คุณรู้ทันเกม รู้ทันคน และรู้ทันระบบพนันออนไลน์ เพื่อไม่ให้คุณแพ้เดิมพัน หรือว่า ถ้าคุณจะต้องเสียเงินก็ขอให้เสียน้อยที่สุด ไม่ใช้ว่าเสียจนหมดตัว เป็นต้น เรามาดูกันว่า มีวิธีการโกงไฮโลแบบไหนบ้าง และทำแล้วได้เงินจริงหรือเปล่า

วิธีโกงไฮโล คืออะไร

สำหรับ วิธีโกงไฮโล คือ การเล่นเกมไฮโลโดยการให้ออกผลลูกเต๋าตามที่ตนเองต้องการ โดยใช้เทคนิคให้เหมือนว่าการออกลูกเต๋านี่มีความยุติธรรม โปร่งใส จนคนอื่นจับไม่ได้ ความจริงแล้ว วิธีการโกงแบบนี้มันทำได้ทั้งแบบไฮโลพื้นบ้าน และ ไฮโลออนไลน์ ซึ่งตามจริงแล้ว ถึงคุณจะไม่ได้สนับสนุนการเล่นแบบนี้มากนัก แต่คุณก็ควรเรียนรู้ไว้บ้าง เพื่อที่คุณจะได้เข้าใจในการเล่นไฮโลมากขึ้น เพราะว่าทุกคนก็คงต้องการแทงไฮโลให้ได้เงินกันอยู่แล้ว เพราะว่าถ้าเล่นแล้วไม่ได้เงินจะเล่นกันไปทำไม และใคร ๆ ก็อยากที่จะได้เงินกันง่าย ๆ ด้วย ถ้าหากมีวิธีที่ทำให้คุณชนะเดิมพัน คุณก็คงอยากรู้วิธีนั้นอยู่ดี

ไฮโลพื้นบ้าน กับ ไฮโลออนไลน์ แบบไหนใช้ วิธีโกงไฮโล ได้มากกว่ากัน

ความจริงแล้ว ทั้งไฮโลพื้นบ้าน และ ไฮโลออนไลน์ ใช้วิธีการโกงไฮโลได้ แต่ว่า ถ้าคุณนั้นเป็นเซียนไฮโลพื้นบ้าน คุณจะจับทางในการเล่นได้มากกว่า เพราะคุณมองเห็นนั่นเองว่า มีวิธีการเล่นอย่างไร และถ้าคุณเข้าใจเรื่องการโกงไฮโล คุณจะสามารถจับทางถูกได้อย่างแน่นอน แต่สำหรับการเล่นไฮโลออนไลน์ จะรู้ได้ยาก เพราะว่ามันเป็นระบบของทางเว็บนั่นเอง จึงค่อนข้างดูได้ยาก เพราะฉะนั้น ไฮโลออนไลน์จึงมีโอกาสโกงได้มากกว่า เพราะว่ามันเป็นระบบการจัดการของทางเว็บเอง เพราะคงไม่มีเว็บออนไลน์ไหนที่อยากให้คุณ แทงไฮโลให้ได้เงิน หรอกจริงไหม

คุณต้องรู้อะไรบ้างก่อนทำความเข้าใจเรื่อง วิธีโกงไฮโล

ก่อนที่คุณจะเรียนรู้ วิธีโกงไฮโล คุณจะต้องทำความเข้าใจรายละเอียดเกี่ยวกับไฮโลกันก่อน เพื่อให้คุณนั้นสามารถเข้าถึงเกมการเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะต้องเข้าใจในเรื่องของเกมการเล่น โดยเฉพาะเรื่องของการออกผลลูกเต๋า รวมทั้งเรื่องของกฎกติกาการเล่นเสียก่อน รวมถึงเทคนิคการเล่นต่าง ๆ เพื่อให้คุณเข้าใจในเกมไฮโลอย่างแท้จริง เพราะคุณจะต้องมีความชำนาญในการเล่นพอสมควร การเข้าเล่นบ่อย ๆ จะช่วยคุณในเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน เมื่อคุณเข้าใจในหลักการนี้แล้ว คุณก็สามารถเรียนรู้ วิธีโกงไฮโล ได้ แต่ต้องเรียนรู้เพื่อรู้ไว้จะดีที่สุด นอกจากว่าคุณมองเห็นว่าเขาโกง และในตาที่คุณได้เปรียบอยู่ คุณอาจใช้เทคนิคแอบโกงนิดหน่อยก็พอได้อยู่

วิธีโกงไฮโล มีวิธีไหนบ้าง

ความจริงแล้ว วิธีโกงไฮโล ที่เด่นชัดที่สุดก็คงเป็นการโกงไฮโลแบบพื้นบ้านนั่นแหละ โดยในวันนี้เราจะมาพูดในเรื่องนี้กัน น่าจะช่วยให้คุณเข้าใจในเรื่องของการโกงไฮโลได้ รับรองเลยว่า คุณจะรู้ทันกลโกงเหล่านี้แน่นอน และนั่นจะทำให้คุณเสียเดิมพันน้อยลงและชนะมากขึ้นอีกด้วย

  1. ไฮโลแม่เหล็ก
    จะมีแม่เหล็กฝังไว้อยู่ในลูกเต๋าและจะซ่อนแม่เหล็กอีกชิ้นไว้ด้านนอก โดยทำการซ่อนไว้ใต้เล็บ เวลาเล่นนั้นจะใช้แม่เหล็กที่อยู่ใต้เล็บเป็นตัวบังคับแม่เหล็กที่อยู่ในลูกเต๋าให้ออกแต้มไปในทิศทางที่เราต้องการ อุปกรณ์แบบนี้เราเรียกกันว่า ชุดแม่เหล็ก หรือ เต๋าเหน็บ เป็นต้น จะสามารถบังคับเพียงแค่ 1 ใน 3 ของลูกเต๋าเท่านั้น หากต้องการให้เกิดแต้มสูงจะฝังแม่เหล็กไว้ทางด้านตรงกันข้ามกับแต้ม 6 คือ จะฝังแม่เหล็กไว้ด้านแต้มหน้าเอี่ยวหรือ 1 จากนั้นทำการดึงหน้า 1 ลงมาให้อยู่ด้านล่างแต้มที่ได้จะเป็น 6 แต้ม ซึ่งมีส่วนที่จะเป็นแต้มสูงมากทีเดียว แต่ถ้าต้องการให้ออกเป็นแต้มต่ำก็แค่ฝังแม่เหล็กไว้ด้าน 6 แต้ม และทำการดึงหน้า 6 ลงมา จะได้หน้า 1 แต้ม
  2. โกงด้วยการเขย่าลูกเต๋า
    สูตรเขย่าซ้ำ ๆ อันนี้คุณจะต้องฟังเสียงของลูกเต๋าด้วยตัวเอง แต่ก็ต้องใช้วิธีการสังเกตกันหน่อย เพราะว่า ถ้าหากมีผลลัพธ์ออกซ้ำ ๆ คุณก็ควรเลือกแทงซ้ำต่อไป เพื่อสร้างโอกาสให้คุณชนะเดิมพันมากยิ่งขึ้นสูตรเขย่าแบบดันไปข้างหน้า คุณจะต้องดูว่า มือของเจ้ามือนั้นขยับไปทางไหน ถ้าขยับดันไปข้างหน้า ผลลัพธ์ของลูกเต๋าจะออกมาเป็น 5 หรือ 6 ยิ่งถ้าคุณได้ยินเสียงกริ๊ก รับรองว่า มันจะออกสูงอย่างแน่นอนสูตรเขย่าแบบดันไปข้างหลัง ไม่ต่างจากสูตรดันไปข้างหน้า แต่จะมีผลลัพธ์ที่ต่างกัน เพราะว่ามันจะออกแค่ 2-3 และให้คุณแทงต่ำเข้าไว้
  3. การโกงไฮโลในระบบออนไลน์
    สำหรับการโกงในระบบออนไลน์ มันค่อนข้างตรวจสอบได้ยาก แต่ต้องบอกเลยว่า ไม่มีเว็บคาสิโนเว็บไหนที่อยากให้คุณเล่นชนะอยู่แล้ว เพราะว่าแต่ละเว็บนั้นจะมีระบบในการสุ่มที่ต่างกันไป มันเป็นเรื่องธรรมดามาก ถ้าหากคุณนั้นจะแพ้เดิมพันไฮโลมากกว่าการชนะเดิมพันในเว็บออนไลน์

คุณจะเห็นได้ว่า ความจริงแล้ว การเล่นไฮโลทั้งแบบพื้นบ้าน และ แบบออนไลน์นั้น คุณจะเจอกลโกงแบบนี้อยู่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา อย่างไรก็ตาม ถึงคุณจะไม่ชอบกลโกงแบบนี้ แต่ก็ต้องเรียนรู้ไว้เพื่อให้ทันคน ทันเกมไฮโลที่คุณจะต้องเข้าเล่น และเพื่อช่วยให้คุณวางแผนในการเล่นได้อย่างถูกต้อง แม้ว่าคุณจะรู้ทันกลโกงเหล่านี้ก็จริง แต่ต้องยอมีรับเลยว่า ในอนาคตจะมีการพัฒนากลโกงเหล่านี้แน่นอน เพราะอย่าลืมว่าโลกของเราหมุนพร้อมไปกับเทคโนโลยี และคงไม่มีใครยอมเหนื่อยฟรี ๆ หรอก ถึงแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องก็เถอะ

วิธีโกงไฮโล ทำให้คุณชนะไฮโลได้หรือไม่

สำหรับ วิธีโกงไฮโล ที่กล่าวมานี้ ถ้าคุณเป็นเจ้ามือและใช้วิธีนี้ในการเล่น ก็ทำให้คุณชนะเดิมพันได้ไม่ยาก แต่ถ้าคุณเป็นคนเล่น คุณอาจจะต้องเสียเดิมพันบ้างเป็นบางตา มันก็ยังพอเข้าใจได้ แต่ถ้าคุณนั้นเป็นมือใหม่หัดเล่น คุณอาจจะต้องเรียนรู้ทุกการโกงไว้ด้วย เพื่อให้คุณเข้าถึงเกมการเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้ และถึงแม้คุณจะเข้าใจในสูตรการโกงไฮโลมากแค่ไหน แต่การวางแผนการเล่นก็นับว่าเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามอีกเช่นกัน เพราะการวางแผนการเล่นที่รัดกุมจะช่วยให้คุณชนะเดิมพันได้ไม่ยาก แต่ว่าคุณจะต้องดูด้วยว่าเกมไฮโลนั้นมีแนวโน้มอย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณเข้าถึงเกมการเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สรุป วิธีโกงไฮโล เป็นวิธีที่หลายคนเลือกใช้กัน แต่ว่าคุณจะต้องเรียนรู้วิธีใช้อย่างถูกต้อง และ ต้องใช้ให้เนียนที่สุดด้วย เพราะถ้าหากมีคนจับได้ขึ้นมา นอกจากจะไม่ได้เล่นพนันต่อแล้ว คุณอาจจะโดนแบนไม่ให้เข้าเล่นพนันอีกต่อไป เพราะฉะนั้นถ้าอยากแทงไฮโลให้ถูก การเล่นแบบโปร่งใสน่าจะช่วยคุณในเรื่องนี้ได้มากกว่า แต่สิ่งที่สำคัญนั่นคือ การตั้งสติในการเล่นพนัน เพื่อให้คุณนั้น แทงไฮโลให้ได้เงิน ได้มากที่สุด ลดความเสี่ยงในการแพ้เดิมพันลงได้ เพราะฉะนั้นสติและการวางแผนในการเล่นจะช่วยให้คุณลงเดิมพันได้อย่างถูกต้อง

บทความใกล้เคียง

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน กับทริคเด็ด 7 วิธีทำเงิน

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน 7 เคล็ดไม่ลับในการเล่นไฮโล สูตรไฮโล แนะนำเทคนิคเล่นไฮโล ทั้งมือใหม่ หรือมือเก๋าก็สามารถใช้ได้ สูตรเด็ดทำเงินจากไฮโลออนไลน์

อ่านเพิ่ม
เดิมพันแบบหวังผล เรียนรู้เทคนิคการเดิมพัน ไฮโล 3 ลูก

ไฮโล 3 ลูก เกมส์การเดิมพันขั้นพื้นฐาน ตามแบบฉบับไฮโล พร้อมเทคนิคต่าง ๆ ที่เป็น วิธีแทงไฮโลให้ ถูกเคล็ดลับสำคัญ ที่เจ้ามือไม่อยากให้คุณรู้

อ่านเพิ่ม
ลุ้นชิงรางวัล เงินใหญ่กับ ไฮโล ลูกคู่ เงินเดิมพันสูง

รู้จักกับเกมเดิมพัน ไฮโล ลูกคู่ การ แทงไฮโล ลุ้นการทายผลลูกเต๋า เพียงสองลูก สามารถติดตามการเดิมพัน ไฮโล ลูกคู่ ได้ที่ GCLUBBIG.COM

อ่านเพิ่ม