อยากเป็น เซียนไฮโล แทงถูกเล่นแล้วรวยลองคลิกอ่านดูสิ

ในเกมพนันหลายเกมที่มีให้เล่นกันมาก แต่ละเกมนั้นมีกติกาการเล่น เทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันไป มันยากเหมือนกันที่คุณจะสามารถเอาชนะเดิมพันในเกมที่คุณเลือกเล่น หากคุณเป็นมือใหม่ คุณอาจจะต้องใช้เวลาศึกษานานเหมือนกันในเกมที่คุณเลือกเล่น แต่ยังมีบางคนที่เล่นเกมแล้วชนะอยู่บ่อยครั้ง แถมยังมีเทคนิคการเล่นที่ดีในการเล่น ทำให้ชนะเดิมพันได้อย่างรวดเร็ว และสร้างปรากฏการณ์และความฮือฮาให้กับผู้ที่ร่วมเล่นอยู่บ่อย ๆ นั่นคือ เซียนพนัน พวกเซียนเหล่านี้จะมีเกมที่เล่นถนัดต่างกันไป เช่น เซียนไฮโล ที่ถนัดในการเล่นเกมนี้อย่างมาก เล่นเกมนี้ได้เงินเยอะ จนถึงขั้นตั้งตัวได้ ทุกคนจึงยอมรับให้เป็นเซียน แล้วนักพนันหน้าใหม่อย่างคุณล่ะ จะเป็นได้ไหม วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากกัน

เซียนไฮโล คืออะไร

เซียนในเว็บพนัน คือ สุดยอดของผู้เล่นที่สามารถเล่นเกมใดเกมหนึ่งได้ดี เล่นแล้วชนะบ่อย ๆ และ ทำเงินได้เป็นจำนวนมาก บางครั้งคนที่เป็นเซียนนั้น ก็เล่นในเว็บเฉย ๆ ไม่ได้เปิดเผยตัวอะไร แต่บางคนก็ขายสูตรการเล่นไฮโลเลย คนที่อยาก แทงไฮโลให้ถูก ก็ไปซื้อกันมา แต่ส่วนใหญ่แล้ว เขาจะให้ทดลองใช้โปรแกรมสูตรของเขา และก็มีบางส่วนที่ปิดไว้ ทำให้คุณนั้นต้องใช้เงินซื้อเพื่อให้ใช้โปรแกรมในการเล่นได้อย่างเต็มที่ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม เซียนส่วนใหญ่คงไม่ได้นึกอยากที่จะทำโปรแกรมขายหรอก แต่อยากที่จะเล่นพนันแล้วได้เงินเป็นกอบเป็นกำมากกว่า ซึ่งมันก็ต้องยอมรับความเสี่ยงในเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน แต่รับรองว่าคุณจะมีความสุขในการเล่นพนันมากขึ้นแน่นอน

เซียนไฮโล ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรถึงจะเป็นได้

การจะเป็น เซียนไฮโล นั้น ไม่ได้แค่ แทงไฮโลให้ถูก อย่างเดียว แต่มันมีคุณสมบัติหลายอย่างมาก ถึงจะเป็นเซียนได้ เรามาดูกันว่า มีคุณสมบัติอะไรบ้างถึงจะเป็นสุดยอดเซียนไฮโลได้

 1. เข้าใจทุกแง่มุมของการเล่นไฮโล ใช้เวลาในการดูไม่นานว่าควรใช้เทคนิคไหนในการเล่น เพื่อให้ชนะหรือน็อคไพ่ได้อย่างรวดเร็ว
 2. ควรจะมีสูตรการเล่นที่คิดขึ้นเองจากประสบการณ์ของคุณด้วย เป็นการผสมผสานสูตรการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้คุณนั้นมีสูตรเฉพาะตัวในการเล่นที่ทำให้เอาชนะเดิมพันได้
 3. ต้องเป็นคนช่างสังเกต รู้จักทั้งการเล่นไฮโลแบบพื้นบ้าน และ ไฮโลแบบออนไลน์ โดยต้องรู้ว่าในช่วงเวลาที่เล่นนั้นจะต้องใช้สูตรการเล่นอย่างไรบ้าง
 4. กล้าได้กล้าเสีย ถ้าอยาก แทงไฮโลให้ถูก คุณก็ต้องมีคุณสมบัตินี้ด้วย เพราะว่า ในบางสถานการณ์ต้องอาศัยการตัดสินใจที่รวดเร็วทันใจ และในบางครั้งต้องทุ่มเงินในการเล่นด้วย เรื่องนี้จึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่เซียนไฮโลควรต้องมี
 5. งบประมาณในการเล่น เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะว่า ในบางครั้งคุณก็ต้องลงเงินเยอะ จึงต้องมีทุนสำรองในการเล่นด้วย ถ้าคุณไม่มีเงินที่จะเล่น ก็ไม่สามารถเล่นพนันได้ต่อไป
 6. มีประสบการณ์ในการเล่นสูง รู้ว่าในสถานการณ์นี้ควรใช้สูตรไหนในการเล่น จึงทำให้สามารถเอาชนะเดิมพันได้บ่อย ๆ

นี่คือ คุณสมบัติหลัก ๆ สำหรับคนที่อยากเป็น เซียนไฮโล ถ้าคุณมีคุณสมบัติตามนี้ รับรองว่า คุณเป็นได้แน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม เวลาที่เล่นคุณก็ต้องโฟกัสกับเกม และต้องเอาตัวรอดให้ได้อยู่แล้ว หรือ ถ้าจะต้องแพ้จริง ๆ คุณจะต้องไม่เสียเงินในการเดิมพันจนเสียศูนย์ก็พอ นั่นเป็นคุณสมบัติที่นักพนันทุกคนต้องมี คุณลองสำรวจดูสิว่าคุณมีคุณสมบัติตามนี้หรือเปล่า

เซียนไฮโล เป็นยากไหม

ความจริงแล้ว มันไม่ได้ยากอะไรขนาดนั้น ถ้าคุณตั้งใจจะเป็น เซียนไฮโล คุณก็แค่เข้าเล่นเกมบ่อย ๆ เพื่อหาประสบการณ์ในการเล่นให้มาก รวมถึงคุณจะต้องมีการจดสถิติในการเล่นไว้ด้วย เพื่อดูว่าการออกแต้มลูกเต๋าของไฮโลนั้นเป็นอย่างไรบ้าง อย่างน้อยก็ช่วยให้คุณรู้ว่า ตานี้ควรใช้สูตรอะไรในการเล่น เป็นต้น เพราะฉะนั้น ถ้าคุณอยากเป็นเซียน คุณก็ต้องใส่ใจมากกว่าคนอื่นเท่านั้นเอง และต้องทำอย่างสม่ำเสมอด้วย และนอกจากนี้เวลาเล่นไฮโลจะต้องมีทริคเด็ดที่ไม่เหมือนใครที่ช่วยให้เล่นกี่ครั้งก็สามารถแทงไฮไลได้ถูกตลอด และต้องยอมรับความเสี่ยงในการเล่นของตัวเองได้ด้วย เพราะการพนันทุกอย่างนั้นมีความเสี่ยงในตัวของมันเองอยู่แล้ว

ทริคเด็ด เซียนไฮโล มีอะไรบ้าง

อย่างที่รู้เรื่องของการเล่นไฮโลนั้นมีอยู่ 2 แบบ คือ ไฮโลพื้นบ้าน และ ไฮโลออนไลน์ ทำให้การใช้ทริคเด็ดในการเล่นของ เซียนไฮโล มีความแตกต่างกันไป งั้นเรามาเริ่มที่การเล่นไฮโลพื้นบ้านกันก่อน
สำหรับไฮโลพื้นบ้านนั้น คุณจะต้องใช้การเขย่าลูกเต๋าเป็นหลัก เพราะฉะนั้นการฟังเสียงการเขย่าลูกเต๋าและการทายเสียงลูกเต๋าที่ทำให้รู้ว่าควรแทงสูงหรือต่ำดี

 • เขย่าเสร็จแล้วดึงถอยหลัง ถ้าหากเป็นการเขย่าแล้วดึงเข้าหาตัวเจ้ามือ ให้คุณเดิมพันว่าเป็นต่ำไปก่อน เพราะถ้าคุณได้ยินเสียงกริ๊ก ครั้งหนึ่ง นั่นคือ การที่ลูกเต๋าขยับจากหน้า 1 หน้า 2 และหน้า 3 ทำให้มีโอกาสสูงมากที่จะออกต่ำ
 • เขย่าเสร็จ ดันออกไปข้างหน้า ถ้าเจ้ามือของไฮโลพื้นบ้านมีการเขย่าที่ติดดันไปข้างหน้า คุณจะต้องแทงสูง เพราะมีโอกาสที่จะออก 5 และ 6 มากกว่า ต้องฟังเสียงด้วยว่ามีเสียง กริ๊ก หรือไม่ และถ้ามีเสียงก็ให้แทงตามนี้เลย แต่อย่าลืม แทง 5 สูงกับ 6 สูงไว้ด้วย จะมีโอกาสทำเงินมากที่สุด รวมทั้งควรมีการแทงเต็ง 5 และ 6 ไว้ เพราะถ้าไม่ใช่ก็เสียเงินน้อยหน่อยนั่นเอง
 • ไฮโล ออกหน้าเดียว คือ ถ้ามีช่วงไหนที่คุณสังเกตว่ามีการออกสูง หรือ ต่ำ แบบซ้ำ ๆ กัน

สำหรับไฮโลออนไลน์ อันนี้เป็นการเล่นในเว็บ ถ้าเป็นเว็บที่มีดีลเลอร์มาเขย่าไฮโล ก็สามารถใช้ทริคเดียวกับไฮโลพื้นบ้านได้ แต่ก็ขอเพิ่มทริคเด็ดเข้าไปสักหน่อย

 • คุณจะต้องดูในส่วนของการออกผลของลูกเต๋าให้ดี หมั่นสังเกตหลาย ๆ ตา และค่อยตัดสินใจแทง เพราะคนจะเป็นเซียนเขาจะต้องมีการจดสถิติกันไว้อยู่แล้ว
 • เข้าใจในเทคนิคการแทงอย่างถูกต้อง เลือกใช้เทคนิคให้ถูกเวลา แค่นี้ก็เพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันได้แล้ว
 • ตั้งสติในการเล่นให้ดี เพราะว่าจะช่วยให้คุณนั้นวางแผนการเล่นได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ

การเล่นแบบออนไลน์ ในบางครั้งต้องตั้งสติในการเล่นและก็วางแผนการเล่นให้ดี เพราะ เซียนไฮโล ที่ดี จะต้อง แทงไฮโลให้ถูกและจะต้องเข้าถึงเกมการเล่นได้ทุกเกม และวางเงินได้อย่างถูกต้อง

เซียนไฮโล กับข้อควรคิดในการเล่น

การมุ่งหวังที่จะ แทงไฮโลให้ถูก เป็นเรื่องดี แต่บางครั้งความคาดหวังและกดดันมากไป บางครั้งก็ทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการเล่นได้ เพราะอย่าลืมว่า การเล่นพนันทุกอย่างมีความเสี่ยงทั้งนั้น คุณจึงไม่ควรตั้งความหวังมากเกินไป แต่ควรที่จะวางแผนในการเล่นให้ดี เพื่อสร้างรูปแบบการเล่นของตัวคุณเอง แค่นี้คุณก็สามารถเป็น เซียนไฮโล ในแบบฉบับของตัวเองได้แล้ว

สรุป ใครที่อยากเป็น เซียนไฮโล จุดเริ่มต้นคือ คุณจะต้องเข้าใจในเรื่องของการเล่นเกม และต้องใส่ใจเรื่องของเทคนิคการเล่นว่าจะแทงไฮโลให้ถูก ต้องทำอย่างไรบ้าง และที่สำคัญจะต้องมีสถิติและการผสมผสานเทคนิคการเล่นของคุณเองด้วย เพื่อช่วยให้คุณนั้นเล่นได้สำเร็จ และ ชนะให้มากที่สุด และคุณจะต้องมีความกล้าได้กล้าเสียด้วย แม้ว่าคุณอาจจะพบเจอกับความเสี่ยงแต่เชื่อเถอะว่า ถ้าคุณยอมเสี่ยงเสียบ้าง คุณจะพบผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในการเสี่ยงของคุณแน่นอน

บทความใกล้เคียง

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน กับทริคเด็ด 7 วิธีทำเงิน

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน 7 เคล็ดไม่ลับในการเล่นไฮโล สูตรไฮโล แนะนำเทคนิคเล่นไฮโล ทั้งมือใหม่ หรือมือเก๋าก็สามารถใช้ได้ สูตรเด็ดทำเงินจากไฮโลออนไลน์

อ่านเพิ่ม
เดิมพันแบบหวังผล เรียนรู้เทคนิคการเดิมพัน ไฮโล 3 ลูก

ไฮโล 3 ลูก เกมส์การเดิมพันขั้นพื้นฐาน ตามแบบฉบับไฮโล พร้อมเทคนิคต่าง ๆ ที่เป็น วิธีแทงไฮโลให้ ถูกเคล็ดลับสำคัญ ที่เจ้ามือไม่อยากให้คุณรู้

อ่านเพิ่ม
ลุ้นชิงรางวัล เงินใหญ่กับ ไฮโล ลูกคู่ เงินเดิมพันสูง

รู้จักกับเกมเดิมพัน ไฮโล ลูกคู่ การ แทงไฮโล ลุ้นการทายผลลูกเต๋า เพียงสองลูก สามารถติดตามการเดิมพัน ไฮโล ลูกคู่ ได้ที่ GCLUBBIG.COM

อ่านเพิ่ม