เทคนิคการเล่นไฮโล เล่นอย่างไรให้ชนะเดิมพัน

ไฮโล คือ การพนันพื้นฐานที่ทุกคนรู้จักกันดี ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวบ้าน หรือ ผู้ดีมาจากไหน ถ้าคุณชอบเล่นไพ่ คุณก็จะเข้าใจการเล่นพนันไฮโลได้อย่างแน่นอน ถามว่าเกมนี้เล่นยาก ต้องบอกเลยว่าย มันไม่ได้ยากขนาดนั้น เพราะว่าในปัจจุบันนี้ มีเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตที่สามารถเข้าถึงข้อมูลมากมายบนโลกใบนี้ รวมทั้ง เทคนิคการเล่นไฮโล ด้วย และอย่างที่เราทราบกันว่า ตอนนี้ไฮโลมีอยู่ 2 แบบ คือ ไฮโลพื้นบ้าน และ ไฮโลออนไลน์ ซึ่งความแตกต่างก็ คือ ด้านอุปกรณ์การเล่น เทคนิคบางอย่าง รวมทั้งเรื่องของตารางไฮโล ด้วย ความจริงแล้วเรื่องตารางนี้ในเว็บออนไลน์ก็มีการใช้อยู่เหมือนกัน แต่เราไม่ต้องดูให้ละเอียดขนาดนั้นก็ได้ เพราะว่ามันจะมีผลแสดงให้คุณเห็นในตอนนั้นเลย อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่เป็นมือใหม่เพิ่งหัดเล่นไฮโล คุณควรจะต้องเรียนรู้ เทคนิคการเล่นไฮโล ไว้บ้าง เพื่อเพิ่มโอกาสให้คุณชนะเดิมพันมากขึ้น

เทคนิคการเล่นไฮโล คืออะไร

เทคนิคการเล่นไฮโล คือ เทคนิคที่ช่วยให้คุณนั้นวางเดิมพันไฮโลได้อย่างถูกต้อง โดยการเลือกใช้เทคนิคนั้นจะต้องดูลักษณะการออกของลูกเต๋าด้วย ซึ่งการใช้เทคนิคนี้มันจะต้องมีพื้นฐานที่ดีก่อน อย่างเช่น คุณจะต้องเข้าใจกฎกติกาการเล่นก่อนว่ามีกฎว่าอย่างไรบ้าง และต้องใส่ใจเรื่องความน่าจะเป็นของการออกหน้าของลูกเต๋าด้วย เพื่อช่วยให้คุณเลือกใช้เทคนิคได้อย่างถูกต้อง และที่สำคัญไม่ว่าคุณจะเล่นไฮโลพื้นบ้านหรือแบบออนไลน์ คุณจะต้องใส่ใจในเรื่องของ ตารางไฮโล ด้วย เพราะเป็นพื้นฐานที่ช่วยให้คุณมองภาพในการเล่นออกมากยิ่งขึ้น

การเลือก เทคนิคการเล่นไฮโล ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

สำหรับการเลือก เทคนิคการเล่นไฮโล นั้น คุณจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง เพราะว่าการเลือกใช้เทคนิคนั้น เราก็ต้องหวังผลให้เอาชนะเดิมพันให้ได้ การเลือกใช้จึงต้องพิถีพิถันกันหน่อย

 1. คุณต้องดูสถานการณ์การเล่นในตอนนั้นว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดยเฉพาะเรื่องแต้มของลูกเต๋าว่า ออกแบบไหน ออกซ้ำกันมากี่ตา และคุณจะรู้ว่าควรเล่นอย่างไร
 2. คุณต้องกล้าลองเสี่ยงดู เพราะว่าในบางครั้งการออกของลูกเต๋ามันจะไม่ตรงตามสูตรหรอก คุณอาจจะต้องกล้าเลือกใช้เทคนิคในการเล่น เพราะว่าคุณจะรอไม่ได้ เมื่อถึงเวลานั้น การเล่นเกมจะดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ต้องรีบตัดสินใจ
 3. ตารางไฮโล เป็นสิ่งที่คุณจะต้องใส่ใจดู เพื่อให้คุณรู้ว่าควรเล่นอย่างไรต่อไป เวลาเล่นไฮโลพื้นบ้าน ตารางนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีเลย การดูมันก็ไม่ยากเกินไป ตารางไฮโล ถ้าให้ดูง่าย ๆ จะแบ่งเป็น 3 ช่วง นั่นคือ 5 ต่ำ , 11 ไฮโล และ 6 ต่ำ สำหรับการดูเป็นตารางไปเลยทีเดียว บางครั้งก็ดูยากเกินไป แต่ถ้าดูภาพรวมมันน่าจะง่ายกว่า เพราะมันขึ้นอยู่กับผลการออกของลูกเต๋าด้วย คุณจะต้องเรียนรู้ก่อนว่าเลขอะไรคือ แต้มต่ำ แต้มสูง แต้มต่ำ คือ 1-10 แต้ม ส่วนแต้มสูง คือ 12-18 แต้ม ส่วน 11 แต้ม คือ เจ้าจะกินทั้งหมด ในตาราง คือ ( 11 ไฮโล ) แต้มต่ำจะได้เปรียบกว่าแต้มสูงนิดหน่อย คือ ถ้าลูกเต๋ามีเลข 1-6 จะออกแต้มต่ำสุดได้ 3 แต้ม และสามารถออกต่ำสุดได้ถึง 1 แต้ม จึงมีโอกาสออกต่ำได้ถึง 7 ครั้ง แต่ถ้าคุณแทงสูง แต้มน้อยสุดของแทงสูงอยู่ที่ 12 แต้ม และเยอะสุดของการแทงสูงอยู่ที่ 18 แต้ม เพราะฉะนั้นจะมีโอกาสออกสูง 6 ครั้งถ้าเอามาเปรียบเทียมกันคือ ต่ำเป็นต่อมากกว่า
 4. อย่าลืมดูสถิติการเล่นย้อนหลังด้วย เพื่อให้คุณนั้นเลือกใช้เทคนิคการเล่นได้อย่างถูกต้อง เพราะต้องยอมรับว่า สถิติย้อนหลังมีส่วนช่วยให้คุณนั้นสามารถเอาชนะเดิมพันได้

นี่คือ การเลือก เทคนิคการเล่นไฮโล เพื่อให้ตรงกับเกมการเล่นที่คุณเล่นอยู่ให้มากที่สุด เพิ่มโอกาสให้คุณชนะเดิมพันมากยิ่งขึ้น

การใช้ เทคนิคการเล่นไฮโล ทำยากหรือไม่

สำหรับ เทคนิคการเล่นไฮโล ความจริงแล้วมันไม่ได้ยากเกินไป เพราะถ้าคุณเล่นมานานแล้ว คุณจะรู้ว่าเทคนิคนี้มีความซับซ้อนมากน้อยแค่ไหน เทคนิคนี้ทำยากหรือเปล่า เพราะว่าแต่ละเทคนิคการเล่นนั้นมันมีความซับซ้อนที่ต่างกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าคุณยังเป็นมือใหม่ คุณอาจจะยังแยกแยะไม่ออก ขอให้คุณนั้นค่อย ๆ ใช้ไป และต้องเรียนรู้ให้ครบทุกเทคนิคการเล่นด้วย เพื่อให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสถานการณ์การเล่นที่คุณต้องเจอ เพราะฉะนั้นเทคนิคแต่ละอย่างจึงมีความง่ายหรือยากแตกต่างกันไปนั่นเอง การเรียนรู้เทคนิคการเล่นให้ครบถ้วนจึงเป็นเรื่องที่คุณจะต้องให้ความสำคัญ

เทคนิคการเล่นไฮโล มีอะไรบ้าง

เทคนิคการเล่นไฮโล โดยการดู ตารางไฮโล และเกมการเล่นเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยให้คุณนั้นชนะเดิมพันไฮโลได้ และในวันนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคการเล่นหน่อยว่ามีอะไรบ้าง

 • วางเดิมพันที่ Small หรือ Big เป็นการเดิมพันว่าลูกเต๋าจะออกต่ำหรือสูง โดยดูที่คะแนนรวมของลูกเต้าเป็นหลัก แต่ว่าจะได้อัตราการจ่ายน้อยหน่อย เพราะว่ามันมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นง่าย
 • วิธีเดิมพันแบบหลายๆ แบบ เดิมพันตัวเลขบนกระดานได้ทั้งหมด 2 ตัวเลข หรือจะเดิมพันแบบอื่นได้มากกว่า 2 เดิมพัน อัตราการจ่ายตัวนี้จะอยู่ที่ 6: 1
 • ราคาต่อรองในแต่ละรูปแบบ มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด คุณต้องศึกษาในเรื่องของอัตราการต่อรองให้ดีที่สุด เพื่อให้เข้าถึงการเล่นไดอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากอัตราการต่อรองบางอย่างก็ทำให้ผู้เล่นได้เปรียบมาก บางอย่างก็ทำให้ได้เปรียบน้อย คุณจะต้องเลือกใช้ให้ถูกต้องตามสถานการณ์
 • หลีกเลี่ยงการเดิมแบบ All Triple โอกาสชนะมีน้อยมาก การเดิมพันแบบนี้จึงมีความเสี่ยงสูงมากที่จะเสียเงินเดิมพัน
 • คุณจะต้องมีการวางแผนในการลงเดิมพันทุกครั้ง ไม่ใช่ไม้ตั้งสติในการเล่นแบบนี้ก็ทำให้แพ้เดิมพันอยู่ดี เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม
 • เทคนิคการเล่นไฮโล ไม่มีเทคนิคไหนที่จะใช้งานได้แบบ 100% ไม่สามารลดความเสี่ยงในการเล่นระยะยาวได้ สุดท้ายแล้วคาสิโนจะเป็นผู้ชนะ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องลงเดิมพันอย่างมีสติมากที่สุด
 • เชื่อมั่นในโชคของตัวเอง เพราะว่า คุณจะมีความมั่นใจในการเลือกใช้เทคนิคได้มากยิ่งขึ้น เพราะถ้าคุณไม่เชื่อว่าคุณนั้นมีดวงในด้านนี้จริง ๆ แล้วใครจะช่วยคุณได้ หากคุณไม่มั่นใจ คุณก็จะไม่กล้าที่จะเลือกใช้เทคนิคในการเล่นเลยล่ะ

ทั้งหมดนี้ คือ เทคนิคการเล่นไฮโล ที่คุณสามารถทำความเข้าใจด้วยตนเอง และทำให้คุณนั้นชนะเดิมพันได้ไม่ยาก แค่คุณเปิดใจในการเล่น และ เรียนรู้ด้วยการใช้เทคนิคในการเล่นให้บ่อย ๆ เพื่อให้คุณนั้นเล่นสามารถเล่นไฮโลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคนิคการเล่นไฮโล ช่วยให้คุณชนะเดิมพันได้อย่างไร

เทคนิคการเล่นไฮโล ช่วยให้คุณชนะเดิมพันอย่างแน่นอน เพราะว่า เป็นเทคนิคที่ใช้ในการลงเดิมพัน และ มีคนประสบความสำเร็จในการเอาชนะเดิมพันมาแล้ว ถ้าหากคุณเลือกใช้เทคนิคได้ตรงกับสถานการณ์ในตอนนั้นคุณจะชนะเดิมพันได้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรแน่นอนในการเล่นเดิมพันอยู่แล้ว เพราะว่าการเล่นพนันทุกอย่างมีความเสี่ยงอยู่แล้ว คุณจึงต้องวางแผนการเล่นให้ดี เพื่อให้คุณนั้นเข้าถึงการเล่นที่มีประสิทธิภาพ และทำให้คุณชนะเดิมพันได้ง่าย ๆ เพราะฉะนั้นอยากให้คุณใส่ใจในเรื่องนี้ให้มาก

สรุป เทคนิคการเล่นไฮโล มีส่วนช่วยให้คุณชนะเดิมพันได้ แต่คุณจะต้องเลือกให้เข้ากับสถานการณ์ในการเล่น โดยคุณจะต้องทำความเข้าใจในเรื่องของเทคนิคการเล่นให้ดี และ ต้องเข้าใจในทุกรูปแบบด้วย เพื่อให้คุณนั้นเลือกใช้ได้อย่างถูกต้อง ส่วนใครที่ยังดูภาพไม่ออกว่า ผลการออกตัวเลขของลูกเต๋านั้นมีอะไรบ้าง คุณสามารถดูได้จาก ตารางไฮโล ก็ได้ จะช่วยให้คุณเข้าใจได้มากยิ่งขึ้น

บทความใกล้เคียง

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน กับทริคเด็ด 7 วิธีทำเงิน

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน 7 เคล็ดไม่ลับในการเล่นไฮโล สูตรไฮโล แนะนำเทคนิคเล่นไฮโล ทั้งมือใหม่ หรือมือเก๋าก็สามารถใช้ได้ สูตรเด็ดทำเงินจากไฮโลออนไลน์

อ่านเพิ่ม
เดิมพันแบบหวังผล เรียนรู้เทคนิคการเดิมพัน ไฮโล 3 ลูก

ไฮโล 3 ลูก เกมส์การเดิมพันขั้นพื้นฐาน ตามแบบฉบับไฮโล พร้อมเทคนิคต่าง ๆ ที่เป็น วิธีแทงไฮโลให้ ถูกเคล็ดลับสำคัญ ที่เจ้ามือไม่อยากให้คุณรู้

อ่านเพิ่ม
ลุ้นชิงรางวัล เงินใหญ่กับ ไฮโล ลูกคู่ เงินเดิมพันสูง

รู้จักกับเกมเดิมพัน ไฮโล ลูกคู่ การ แทงไฮโล ลุ้นการทายผลลูกเต๋า เพียงสองลูก สามารถติดตามการเดิมพัน ไฮโล ลูกคู่ ได้ที่ GCLUBBIG.COM

อ่านเพิ่ม