black jack 21 ไพ่ 21 แต้มกับวิธีการจั่วไพ่

black jack 21 เป็นไพ่น่าเล่นที่นักพนันหลายคนเลือกที่จะเล่น เพราะว่าเล่นง่าย และก็ยังได้รับความนิยมอย่างมาก เว็บพนันออนไลน์ส่วนใหญ่ก็เปิดให้เล่นกัน เพราะว่าเกมนี้มีอยู่ในบ่อนคาสิโนจริง ๆ นั่นเอง และที่สำคัญเกมนี้ยังมีมีเทคนิคหลายอย่างให้คุณได้เรียนรู้กันด้วย เพื่อให้คุณนั้นมีความสุข และ รู้สึกสนุกกับการเล่นมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของเทคนิคนับไพ่ ทริคจั่วไพ่ รวมทั้งกฎการนับแต้มต่าง ๆ หากคุณเป็นมือใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อน คุณก็ต้องใส่ใจในการเล่นให้มาก โดยเฉพาะเรื่องของเทคนิคต่าง ๆ เพราะจะช่วยให้คุณเบาแรงมากขึ้น ซึ่งในวันนี้เราจะมาเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับคำศัพท์ที่ใช้ในเกม รวมทั้งเทคนิคการจั่วไพ่ด้วย เพราะมันจะทำให้คุณเล่นเกมได้อย่างราบรื่นมากขึ้น และ ช่วยให้คุณมีความสุขในการเล่นเกมได้มากกว่าเดิมแน่นอน

black jack 21 กับคำศัพท์ที่คุณต้องรู้ก่อนการเล่นแบล็คแจ็ค

ก่อนอื่นคุณจะต้องเรียนรู้เรื่องข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับแบล็คแจ็คกันก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคำศัพท์ที่ใช้ในการเล่นพนัน กติกาการเล่น เทคนิคการจั่วไพ่ รวมทั้งต้องเข้าใจเรื่องของเทคนิคการเล่นแบล็คแจ็คด้วย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเล่นอย่างมาก อย่างเช่น เรื่องคำศัพท์ black jack 21 ที่มีหลายคำมาก เช่น Hit ( สู้ ) การเรียกไพ่เพิ่ม , Stand ( หยุด ) ไม่จั่วไพ่เพิ่ม , Double down ลงเดิมพันเพิ่ม 100% ( ใช้เมื่อตอนแจกไพ่ 2 ใบ ), Split เรียกไพ่เพิ่มอีกชุด , Surrender ประกันเงินทุนครึ่งเดียว กดยอมแพ้ จะได้เงินรางวัลคืนครึ่งหนึ่ง , Insurance (ใช้ในกรณีแจก 2 ใบแรก) เมื่อไพ่ใบแรกของเจ้ามือเป็น A สามารถเลือกเพิ่มเงินสู้ได้ครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน , Even Money เมื่อผู้เล่นได้ไพ่ แบล็คแจ๊ค คุณสามารถเลือกเก็บก่อน คุณจะชนะด้วยอัตราจ่าย 1:1 แต่ถ้าไม่เก็บก่อน ต้องการลุ้นไพ่เจ้ามือ ถ้าเจ้ามือได้เหมือนกัน ก็ถือว่าเสมอ แต่ถ้าเจ้ามือแพ้ไม่ได้แบล็คแจ็คจะได้ราคาจ่าย 2:3 นี่คือ คำศัพท์บางส่วนที่คุณจะต้องทำความเข้าใจ เพื่อให้คุณเล่นเกมได้ง่ายยิ่งขึ้น และเมื่อคุณได้รู้คำศัพท์แล้ว ต่อมาคุณจะต้องเข้าใจเรื่องของกติกาด้วย เพื่อให้คุณเข้าใจการเล่นได้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังจะต้องคิดถึงเรื่องของ ทริคจั่วไพ่ ด้วย เพื่อให้คุณเข้าใจในการเล่นอย่างดีที่สุด

black jack 21 กับกติกาการจั่วไพ่ที่คุณต้องรู้

กติกา black jack 21 ในเบื้องต้น คือ เมื่อแจกไพ่ครบแล้ว ทุกคนสามารถจั่วไพ่ได้ไม่จำกัด จั่วได้จนกว่าแต้มจะเกิน 21 หรือได้แต้มที่พอใจ แต่ว่าถ้าแต้มเกิน 21 นั่นคือแพ้ เป็นต้น และยังมีกติกาในส่วนอื่นที่คุณต้องเรียนรู้อีก อย่างเช่น ทริคจั่วไพ่ ที่คุณควรเรียนรู้ให้เข้าใจที่สุด เพื่อจะได้ทำการจั่วไพ่ได้อย่างถูกต้อง เพิ่มโอกาสให้คุณชนะเดิมพันได้

ถ้าหากเจ้ามือได้แจกไพ่ 2 ใบแรก หากคุณไม่ได้ไพ่ A ที่เป็นแต้มสูงสุด คุณสามารถทำการจั่วไพ่ ดังนี้

 1. ถ้าคุณได้แต้มน้อยกว่าหรือเท่ากับ 8 ให้คุณขอไพ่เพิ่ม แต่ไม่ต้องเพิ่มเงินเดิมพัน
 2. ถ้าคุณมี 9 แต้มในมือ และเจ้ามือมีไพ่อยู่ 3-6 คุณสามารถขอไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบ
 3. ถ้าคุณมีผลแต้มรวม 10 แต้ม และเจ้ามือมี 2-9 แต้ม ให้คุณกดขอไพ่ดับเบิ้ล
 4. ถ้าเจ้ามือมีแต้ม 2-10 และผู้เล่นมีไพ่ในมือ 11 แต้ม ให้ขอไพ่แบบดับเบิ้ล
 5. ถ้าผู้เล่นมีแต้ม 12 แต้ม และเจ้ามือมี 2-3 แต้ม ให้ขอไพ่เพิ่มแบบธรรมดา
 6. คุณมีไพ่ที่มีแต้มรวม 17-21 แต้มแล้ว ไม่ต้องขอไพ่เพิ่ม เพราะหากแต้มเกิน 21 จะถือว่าแพ้ทันที

และถ้าคุณได้ไพ่ A อยู่ในมือ ให้ทำตามเทคนิคการเล่นดังต่อไปนี้

 1. ถ้าคุณมีไพ่ A กับไพ่ 2 หรือ 3 และเจ้ามือมีคะแนน 5-6 แต้ม ให้คุณขอไพ่ดับเบิ้ล แต่ถ้าเจ้ามือมีแต้มนอกเหนือจากนี้ให้ขอไพ่เพิ่มแบบธรรมดา
 2. ถ้าคุณมีไพ่ A กับไพ่ 4 หรือ 5 และเจ้ามือมี 4-6 แต้ม ให้ขอดับเบิ้ล ถ้าเจ้ามือมี 7 แต้มก็ขอไพ่เพิ่ม
 3. ถ้าคุณมีไพ่ A กับไพ่ 6 และเจ้ามือมี 3-6 แต้ม ให้กดดับเบิ้ล
 4. ถ้ามีไพ่ A กับ 7 ส่วนเจ้ามือมีแต้ม 2 , 7และ 8 ไม่ต้องจั่วไพ่
 5. เมื่อมีไพ่ A กับ 8 หรือ 9 ไม่ต้องจั่วเพิ่ม เพราะหากคุณขอไพ่เพิ่มมีสิทธิ์ได้แต้มเกิน 21 เพราะมีแต้มเกิน 21 คุณจะแพ้ทันที

นี่คือ ทริคจั่วไพ่ ในการเล่น black jack 21 ถามว่าซับซ้อนหรือเปล่า ก่อนอื่น คุณจะต้องนับแต้มของแบล็คแจ็คให้เป็นก่อน และต้องเข้าใจกติกาด้วย ว่าแบบไหนต้องจั่วไพ่ แบบไหนไม่ต้องจั่ว เพื่อจะได้เรียกไพ่จากดีลเลอร์ได้ถูกต้อง และเพิ่มความมั่นใจในการเล่นมากยิ่งขึ้น และแน่นอน การจั่วไพ่ไม่ได้มีแค่นี้หรอก เพราะมันมีหลายรูปแบบมาก ๆ ถ้าเป็นไปได้ คุณควรเรียนรู้ให้ครบทุกรูปแบบ คุณก็สามารถเล่นเกมแบล็คแจ็คได้อย่างมีความสุขเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

การจั่วไพ่ของ black jack 21 ช่วยให้คุณชนะเดิมพันได้หรือเปล่า

จั่วไพ่ของ black jack 21 จะทำให้คุณชนะเดิมพันได้แน่นอน เพราะว่านี่คือ การจั่วไพ่เพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันมากยิ่งขึ้น ถ้าหากไพ่ของคุณไม่ดีมากพอ และยังไม่ทำการจั่วไพ่อีก อาจทำให้คุณแพ้เดิมพันได้ และที่สำคัญยังทำให้คุณคำนวณไม่ได้ว่าไพ่นั้นจะออกมาแบบไหน ควรขอเพิ่มไพ่ไหม หรือว่าควรเพิ่มเงินดี เพราะฉะนั้น ถึงคุณจะไม่ถนัดในเรื่องการจั่วไพ่ คุณก็ควรต้องเรียนรู้ไว้บ้าง เพราะเวลาที่คุณคับขันว่า ควรจะหยุดหรือไปต่อ มีสิ่งหนึ่งที่ทำได้ นั่นคือ การจั่วไพ่นั่นเอง

การจั่วไพ่ของ black jack 21แบบออนไลน์หรือแบบธรรมดามีความต่างกันอย่างไร

ทริคจั่วไพ่ ของ black jack 21 ความจริงแล้ว สามารถเล่นได้ทั้งธรรมดาและทางออนไลน์ แต่ว่ามันมีความแตกต่างกันอยู่ ตรงที่ว่า ถ้าเป็นแบบออนไลน์ ก็ไม่มีใครสามารถดูไพ่ของคุณได้ว่ามีแต้มเท่าไร ถ้าคุณไม่วางไพ่ และไม่แน่ว่าจะขอไพ่เพิ่ม หรือว่าจะเพิ่มเดิมพันก็ไม่มีใครรู้กับคุณ ทำให้คุณได้มีโอกาสตัดสินใจในการเล่นได้มากกว่า แต่ถ้าเป็นแบบธรรมดา คุณจะต้องตัดสินใจในการเล่นให้รวดเร็ว เพราะว่าอาจจะมีคนแอบดูไพ่ของคุณ และทำให้คุณนั้นพลาดโอกาสที่จะชนะในเกมนั้นได้ เพราะฉะนั้น ถ้าใครอยากเล่นแบบสบายใจ เป็นส่วนตัวก็ควรเลือกเล่นแบบออนไลน์มากกว่า และที่สำคัญการเล่นแบบออนไลน์ยังมีความน่าเชื่อถืออยู่มาก ทั้งในเรื่องของระบบการเงิน และการให้บริการในรูปแบบต่าง ๆ ด้วย

ทริคจั่วไพ่ ทำให้การเล่นแบล็คแจ็คง่ายขึ้นจริงไหม

คุณจะเห็นได้ว่า การจั่วไพ่ของ black jack 21 นั้น ความจริงแล้วมีหลายแบบให้คุณได้เลือกใช้ตามสถานการณ์ด้วย ซึ่งแต่ละแบบนั้นมีความแตกต่างกัน หากคุณต้องการทำกำไรให้ได้ในเกมนี้ คุณจะต้องใส่ใจในเรื่องของเทคนิคต่าง ๆ ให้ดี แม้กระทั่งเรื่องของ ทริคจั่วไพ่ ด้วย มันเป็นเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้ามเลย และคุณไม่ควรเครียดกับเกมการเล่นมากเกินไป คุณควรผ่อนคลายลงบ้าง เพราะคุณต้องเข้าใจว่า เกมพนันทุกอย่างมันมีความเสี่ยงทั้งนั้น คุณจึงต้องวางแผนการเล่นให้ดี เพื่อให้คุณมีโอกาสชนะเดิมพันได้

สรุปก็คือ black jack 21 เป็นเกมไพ่ที่ดูแล้วมีเทคนิคมากมายที่คุณต้องเรียนรู้ โดยเฉพาะเรื่องของการจั่วไพ่ การจั่วไพ่นั้นมีหลายรูปแบบมาก แต่ละรูปแบบมีความแตกต่างกัน ใช้ในสถานการณ์ไม่เหมือนกัน คุณนั้นจึงต้องหมั่นเรียนรู้อยู่เสมอ เมื่อเจอสถานการณ์ไม่เหมือนกัน คุณก็ต้องใช้การจั่วไพ่ที่ต่างกันด้วย เพื่อให้คุณนั้นชนะเดิมพันได้ ถือเป็น ทริคจั่วไพ่ ที่ช่วยให้คุณเล่นแบล็คแจ็คได้ อย่างมีความสุข