เจาะลึก วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา ง่าย ๆ ที่ทำเงินให้คุณ

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเกม น้ำเต้าปูปลา กันมาก่อนอย่างแน่นอน บางคนก็มีความทรงจำวัยเด็กที่เคยไปหาซื้อเกมนี้มาจากงานวัด หรือไม่ก็หาซื้อมาจากร้านขายของชำทั่วไปใกล้ ๆ บ้าน แต่ในยุคสมัยนี้เกมน้ำเต้าปูปลาแทบจะหาซื้อไม่ค่อยได้แล้วแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเกมดังกล่าวได้ถูกพัฒนาเข้าสู่โลกพนันออนไลน์ในรูปแบบ เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ที่เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งก็คงมีใครหลายคนสงสัยกันอยู่ใช่ไหมว่า เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์มีวิธีเล่นอย่างไร แตกต่างจากสมัยก่อนไหมซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับ วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา แบบออนไลน์มาให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้นไปดูกันเลย

ที่มาของ วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา แบบออนไลน์

เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ เป็นเกมพนันออนไลน์ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงมากมาตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน เป็นเกมที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ เช่น กบ ไก่ กุ้ง ปลา ปู เสือ หรือรูปน้ำเต้า ที่ทำให้ใครหลายคนจดจำง่าย อีกทั้งรูปแบบวิธีเล่นก็เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่มีการเอาเปรียบกันระหว่างเจ้ามือและผู้เล่น เนื่องจากผลที่ออกมามีความยุติธรรมกับทุกฝ่าย เพียงแค่อาศัยไหวพริบที่คุณมีก็ทำเงินให้คุณได้ไม่ยากเลย โดย วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา แบบออนไลน์นั้นคุณสามารถเล่นได้ผ่านเว็บพนันออนไลน์ที่เปิดให้บริการ จะใช้คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ ก็ได้รับความสนุกไม่ต่างกัน

วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา ต้องเริ่มอย่างไร

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินและสนใจเล่น เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ อยู่ เราจะพานักพนันมือใหม่อย่างคุณไปรู้จัก วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา ไว้ใช้เป็นแนวทางในการเล่น โดยมีขั้นตอนเริ่มต้นง่าย ๆ ดังนี้

 • หาเว็บพนันออนไลน์ที่ไว้ใจได้
  สิ่งแรกที่คุณควรทำก็คือหาเว็บพนันออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีความมั่นคงทางการเงิน และต้อง
  ไม่มีประวัติโกงเงิน โดยคุณสามารถสอบถามข้อมูลจากคนใกล้ตัวที่เคยมีประสบการณ์เล่นกับเว็บนี้มาก่อนก็ได้ หรือ หารีวิวกระทู้จากเว็บไซต์ต่าง ๆ อ่านประกอบการตัดสินใจ เมื่อคุณศึกษารายละเอียดจนเข้าใจอย่างถี่ถ้วน แล้วมั่นใจก็สมัครสมาชิกได้เลย
 • ขั้นตอนการสมัครสมาชิก
  ให้คุณทำการ ADD LINE OFFICIAL หรือติดต่อเบอร์โทร CALL CENTER ของเว็บไซต์นั้น ๆ จากนั้นแจ้งข้อมูลส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และเลขที่บัญชีให้ทีมงานทราบ
  เมื่อแจ้งโอนเงินแล้ว รอไม่นานทีมงานจะให้ USER กับ PASSWORD คุณก็สามารถเข้าเล่นได้เลย ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ด้วยคอมพิวเตอร์ หรือ เล่นผ่านแอปพลิเคชันด้วยแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์มือถือก็ทำได้หมด
  เว็บไซต์จะมีระบบฝาก-ถอนเงิน หรือ ให้คุณลงเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • เริ่มเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา
  หลังจากที่คุณได้ USER กับ PASSWORD สำหรับ LOG IN เข้าสู่ระบบแล้ว ให้คุณไปที่หมวดเกมแล้วเลือกคลิกเกมน้ำเต้าปูปลา เมื่อเข้าไประบบจะแสดงรายละเอียดต่าง ๆ คุณต้องทำความเข้าใจให้รอบคอบ ก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพัน
  หน้าหลักของเกมจะมีกระดานสำหรับแทงน้ำเต้าปูปลาที่ประกอบไปด้วย การแทงลูกเต๋า การแทงโต๊ด-เต็ง และการวางเงินเดิมพันที่คุณจะเล่นเป็นต้น
  ระบบจะมีเวลาจำกัดสำหรับวางเงินเดิมพัน โดยคุณจะต้องวางเงินเดิมพันให้อยู่ในเวลาที่กำหนด และเมื่อหมดเวลาแล้วจะไม่สามารถลงเงินเพิ่มได้อีก
  จากนั้นเกมจะเริ่มทันทีโดยระบบจะทำการเขย่าลูกเต๋า และจะแสดงผลให้คุณเห็นผ่านทางหน้าจอ หากเกิดกรณี ลูกเต๋าทับซ้อนหรือเอียงทำให้ผลออกมาไม่แน่ชัดเจน คุณก็สามารถกดยกเลิกการเดิมพันในรอบนั้นได้เลยทันที
  หากคุณแทงถูก ระบบก็จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีของคุณตามที่ได้แจ้งไว้กับทีมงานทันที

วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา มีเทคนิคการแทงอย่างไร

แม้รูปแบบการเล่น เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ จะไม่ยากแต่ถ้าหากคุณเลือกแทงแบบไม่มีหลักการก็ทำคุณเสียเงินได้เหมือนกัน ดังนั้น เราก็เลยจะพาคุณมารู้จักเทคนิคดี ๆ สำหรับแทงน้ำเต้าปูปลากันซึ่งรายละเอียดก็มี ดังนี้

 1. การเลือกแทงสี
  คือ คุณจะต้องตัดสินใจวางเดิมพันแบบเลือกสีบนรูปสัตว์ต่าง ๆ โดยแบ่งออกเป็น 3 สีได้แก่
  สัญลักษณ์รูปปลากับไก่เป็น สีแดง
  สัญลักษณ์รูปน้ำเต้ากับเสือเป็น สีน้ำเงิน
  สัญลักษณ์รูปกุ้งกับปูเป็น สีเขียว
  ซึ่งสีแต่ละสีจะมีอัตราการจ่ายเงินไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นเวลาคุณเลือกวางเดิมพันได้แล้ว ให้คุณเลือกวางเดิมพันอย่างน้อย 2 สี โดยวิเคราะห์ว่าควรจะลงสีไหน ถ้าหากเล่นไปแล้วเสียแต่ก็ยังได้เงินคืนเท่าทุน เพราะการที่เกมจะออกสีเดียวทั้งหมดมีโอกาสเกิดน้อยมาก ดังนั้นการลงเดิมพันแบบแทง 2 สีจะดีที่สุด
 2. การเลือกแทงแบบติดกัน
  เทคนิคการแทงแบบนี้จะมีลักษณะคล้าย ๆ กับการแทงสูตรในเกมไพ่มังกร นั่นก็คือ ให้คุณเลือกวางเดิมพันแบบซ้ำ ๆ ติดต่อกันเช่น หากผลของเกมออกแบบเดิมติดต่อกัน 2 ครั้งขึ้นไป นั่นก็แปลว่ามีโอกาสที่จะเกิดแบบนี้ได้อีก ในครั้งถัดไปก็ให้คุณลองเลือกเดิมพันแบบเดิมดูอีก เพราะนี่อาจเป็นโอกาสทำให้คุณชนะและได้รับเงินรางวัล
 3. ศึกษาสถิติย้อนหลัง
  การศึกษาข้อมูลสถิติย้อนหลังของผลการออกรางวัล เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่เหล่านักพนันชอบใช้ เพราะจะช่วยในการวิเคราะห์ได้ว่า เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ที่เล่นไปก่อนหน้ารูปแบบเกมเป็นไปในทิศทางไหน และต้องใช้เทคนิคอะไรมาใช้ประกอบการเล่นเพื่อที่จะทำให้คุณชนะได้ ซึ่งเทคนิคการดูสถิติย้อนหลังนี้คุณควรดูที่สีกับแต้มเป็นหลักมากกว่าดูที่รูปสัญลักษณ์สัตว์ต่าง ๆ เพราะมีเปอร์เซ็นต์การออกน้อยกว่า

และนี่ก็เป็นเทคนิคดี ๆ ไว้ใช้ในการเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา เพียงแค่คุณหมั่นฝึกวิเคราะห์และอัพเดทข้อมูลใหม่ ๆ อยู่เสมอ ก็สามารถทำให้คุณวางเงินเดิมพันได้อย่างแม่นยำแน่นอน

วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา มีจุดเด่นยังไง ถึงทำให้ฮิตเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง

สำหรับคนไหนที่ยังไม่รู้ว่า เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ มีจุดเด่นอะไรบ้างเราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ซึ่งรายละเอียดก็มี ดังต่อไปนี้

 1. ลงทุนน้อยได้เงินเยอะ
  น้ำเต้าปูปลาใช้เงินวางเดิมพันขั้นต่ำตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป แต่ก็มีโอกาสทำให้คุณได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 150 เท่า จากการเลือกแทงสี 3 สีที่มีอัตราการจ่ายต่างกัน
 2. มีวิธีเล่นที่เข้าใจง่าย
  เนื่องจากรูปแบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อน เล่นง่าย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เป็นที่ขื่นชอบของเหล่านักพนันทั้งหลาย ที่ต่อให้คุณจะเป็นมือใหม่และไม่มีประสบการณ์เล่นมาก่อน ก็สามารถวิเคราะห์ทิศทางของเกมได้อย่างถูกจุด
 3. ได้รับประสบการณ์แบบใหม่
  เนื่องจากสมัยก่อนเกมน้ำเต้าปูปลาเป็นเกมกระดาษ แต่ต่อมาก็ได้พัฒนาเข้าสู่รูปแบบออนไลน์ที่สะดวก เข้าถึงง่าย ให้ความรู้สึกแตกต่าง และให้ความสนุกได้ไม่แพ้แบบกระดาษเลย
 4. สามารถเลือกโต๊ะได้หลากหลาย
  จากความนิยมของเกมแน่นอนว่าทำให้มีนักพนันต่างหลั่งไหลเข้ามาเล่นอย่างมากมาย เมื่อคุณพบว่าโต๊ะเต็มก็ไม่ต้องผิดหวังไป เพราะทางเว็บมีหลายโต๊ะให้คุณเลือกเล่นได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเล่นโต๊ะไหนก็สนุกสนานและเพลิดเพลินอย่างแน่นอน

และนี่ก็เป็น วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา ที่ทางเรานำมาฝาก หากนักพนันมือใหม่คนไหนสนใจที่จะเข้ามาเล่น เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ก็ควรที่จะศึกษาอ่านรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการเล่นให้เข้าใจก่อนนะ ไม่ว่าจะวิธีการเล่น อัตราการจ่าย ไปจนถึงเทคนิคต่าง ๆ เพราะถ้าเข้าใจไม่ดีพอ ก็อาจทำให้คุณเสียเงินเดิมพันไปเปล่าประโยชน์ได้

บทความใกล้เคียง

เทคนิคการ โกงน้ำเต้าปูปลา โกงยังไงให้ได้เงิน 90%

เรียนรู้สูตร โกงน้ำเต้าปูปลา ได้ไขข้อข้องใจว่าสูตรโกงนั้นมีจริงหรือไม่ ถ้ามีจริงสูตรนั้นคืออะไรและสามารถเอาไปใช้ได้อย่างไร

อ่านเพิ่ม
สอนวิธีเล่นน้ำเต้าปูปลากระดาษ เอาไว้เล่นแก้เบื่อ

รู้จัก วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลากระดาษ เข้าใจวิธีเล่นและกฎกติกา จากนั้นได้เข้าใจกติกาที่เพิ่มขึ้นมาเมื่อ น้ำเต้าปูปลา ขึ้นมาอยู่บนเว็บไซต์ออนไลน์

อ่านเพิ่ม
น้ำเต้าปูปลา กองสลาก สุดยอดช่องทางทำเงินรูปแบบใหม่

คอหวยเตรียมลุ้น น้ำเต้าปูปลา กองสลาก หากได้รับการผลักดันให้ น้ำเต้า ปูปลาถูกกฎหมาย ก็เตรียมพบกับการความสนุกรูปแบบใหม่

อ่านเพิ่ม
สุดยอดวิธีเล่นน้ำเต้าปูปลาให้ได้เงิน ที่เซียนพนันใช้

มือใหม่ที่กำลังมองหา วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลาให้ได้เงิน ถ้าคุณชอบความท้าทาย ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกกับเว็บพนันออนไลน์ได้แล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่ม